Cris Phan – Mai Quỳnh Anh hạnh phúc rạng rỡ trong ngày cưới

Khánh Ly
 1. Cả hai nhân vật chính đều trông hết sức rạng rỡ, hạnh phúc ngập tràn và tình tứ trao nhẫn cho nhau.

  Sau hai năm hẹn hò yêu đương, cặp đôi trai tài gái sắc – Youtuber Cris Phan và hotgirl Mai Quỳnh Anh cuối cùng cũng đã có một happy ending tại quê nhà Phú Yên vào sáng ngày hôm nay (13/06/2019). Bố mẹ, họ hàng cùng đông đảo bạn bè thân thiết hai bên đều có mặt để chung vui trong ngày trọng đại của cô dâu – chú rể.

  Những hình ảnh mới nhất trong lễ thành hôn mới đây cũng đã được đích thân Cris Phan chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình. Cả hai nhân vật chính đều trông hết sức rạng rỡ, hạnh phúc ngập tràn và tình tứ trao nhẫn cho nhau.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Từ lâu, Cris Phan và Mai Quỳnh Anh đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ với chuyện tình “chị em” hết sức ngọt ngào, lãng mạn của mình. Nếu như Cris Phan được biết đến là một trong những người sáng tạo nội dung (content creator) đình đám tại Việt Nam thì Mai Quỳnh Anh cũng không hề kém cạnh khi là một hotgirl nổi tiếng của nhóm hài FapTV. Được biết cả hai gặp nhau khi đi quay phim chung trong một dự án của FapTV. Vẻ ngoài "xinh xinh, bé bé có 1 mẩu" của Quỳnh Anh đã ngay lập tức làm Cris "liêu xiêu". Còn Quỳnh Anh thì lại tưởng Cris là chị em bạn dì với mình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Nhân ngày trong đại này hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi trong suốt khoảng thời gian 2 năm yêu đương, hẹn hò vừa qua nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất