Cosplay Joker đi dự sự kiện game, thanh niên bị bảo vệ hành hung đến thừa sống thiếu chết

Dương Thị Lan
 1. Không biết vì lý do gì, thanh niên này đã bị bảo vệ tại sự kiện đánh đập dã man đến mức cả người đầy thương tích.

  Sự cố đáng tiếc này vừa xảy ra tại Brazil Game Show, một trong những sự kiện game lớn nhất thế giới với sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng. Nạn nhân, trong bộ trang phục của gã hề Joker nổi tiếng, đã bị đội bảo vệ tại sự kiện hành hung dã man đến mức phải nhập viện với một cơ thể đầy thương tích. Hiện vụ việc đang được Ban tổ chức điều tra làm rõ.

  [​IMG]

  Theo lời kể của những người có mặt, nạn nhân là Michael Giordano, người đã cosplay thành Joker để đến tham dự Brazil Game Show 2019. Và một cái kết buồn có lẽ đã chẳng xảy ra nếu anh ta không đi ra ngoài mua nước trong khi sự kiện đang diễn ra. Trước khi đi ra ngoài, Michael Giordano thậm chí đã hỏi ý kiến và nhận được sự đồng ý của nhân viên bảo vệ.

  Tuy nhiên, khi quay trở về, một nhân viên khác lại nói rằng, một khi đã đi ra ngoài thì anh ta sẽ không có quyền vào trong được nữa. Trong khi 2 bên xô xát, Michael vô tình đánh vào mặt nhân viên bảo vệ đó. Michael ngay lập tức bị anh ta khống chế và đưa đến một căn phòng. Ở đó, anh ta cùng 12 vệ sĩ khác thay nhau tra tấn Michael trong vòng gần 40 phút. Hậu quả, Michael Giordano bị gẫy xương, tổn thương phổi, bầm tím, … thậm chí đe dọa tử vong nếu không được cứu chữa kịp thời.​


  [​IMG]

  Các nhà tổ chức sự kiện đang tiếp tục điều tra để xác nhận nguyên nhân đồng thời tuyên bố ngưng hợp tác với công ty bảo vệ đã có hành vi đánh đập dã man cosplayer Michael Giordano. Michael đang làm việc với luật sư để được giải quyết và bồi thường thỏa đáng sau sự cố này.

  Brazil Game Show diễn ra từ ngày 10-13/10 tại Sao Paulo với sự tham gia của hơn 300,000 người. Sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi đình đám làng game như Hidetaka Miyazaki - nhà sáng tạo Dark Souls, Steven Ogg - ngôi sao GTA 5 và đại diện đến từ các công ty nổi tiếng như PlayStation, Xbox, Nintendo, Warner Bros,...​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất