Cộng đồng Thiên Long Kiếm Gamota sôi động với cuộc thi thiết kế thời trang cho nhân vật

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.57143 14 phiếu
 1. Cuộc thi “Thiết kế siêu hạng” do Thiên Long Kiếm Gamota phát động đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ.


  Tải ngay Thiên Long Kiếm Gamota tại địa chỉ:
  Link tải game: http://m.onelink.me/c5624373
  Website: https://tlk.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota

  Thỏa sức sáng tạo, biến tấu tự do cho một phong cách thiết kế đầy cá tính và mới lạ cho chính nhân vật của mình chính là những yếu tố mang đến cho cuộc thi sức hấp dẫn “khó cưỡng” với game thủ.

  Với mục tiêu giúp cộng đồng game thủ có thêm những sân chơi hấp dẫn, mới lạ bên cạnh việc chơi game, nhiều hoạt động và các cuộc thi gắn kết và tăng tính tương tác trong năm nay đã được Thiên Long Kiếm Gamota liên tục triển khai.

  Một trong những hoạt động nổi bật gần đây chính là là cuộc thi “Thiết kế siêu hạng” diễn ra từ 8/9 đến hết ngày 15/9. Đây là nơi mà các game thủ, các nhà thiết kế được thỏa sức sáng tạo đưa ra những bộ cánh có “1 – 0 – 2” cho nhân vật của mình. Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 tác phẩm xuất sắc nhất và được đặt tên hay nhất nhận phần quà trị giá tới 1.000.000 đồng. Ngoài ra các tác phẩm khi tham gia đều nhận được phần quà trị giá 500.000 đồng.

  [​IMG]

  Ngay sau khi cuộc thi được phát động, ban tổ chức đã được hàng chục bài dự thi đến từ game thủ của Thiên Long Kiếm Gamota. Với một chủ đề mang yếu tố tự do và sáng tạo, “Thiết kế siêu hạng” đã chứng kiến hàng loạt những tác phẩm thể hiện được “chất” riêng, phong cách độc đáo với những cái tên cực kỳ ấn tượng từ các bạn game thủ đăng ký tham gia.

  [​IMG]


  Hơn cả một cuộc thi tranh tài, “Thiết kế siêu hạng” chính là một hoạt động mà ở đó, game thủ Thiên Long Kiếm Gamota dám thể hiện, dám mơ ước và tự tin thể hiện tài năng của mình đối với cộng đồng sinh hoạt trong group Thiên Long hội quán. Hãy cùng xem lại những tác phẩm “đặc biệt” của game thủ Thiên Long Kiếm Gamota nhé!

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất