Cộng đồng thán phục Fall Guys quyên góp thành công 1 triệu USD cho quỹ từ thiện

Yaezakura
 1. Nhiều tên tuổi lớn trong ngành game chung tay ủng hộ quỹ từ thiện của Fall Guys

  [​IMG]


  Hai tuần trước, Fall Guys đã tận dụng "độ nóng" của mình trên Twitter để mở chiến dịch kêu gọi quyên góp gây quỹ từ thiện, với nội dung cụ thể như sau: người/tổ chức quyên góp nhiều nhất sau hai tuần sẽ được thiết kế skin Fall Guys riêng, số tiền quyên góp sẽ chuyển đến Special Effect, một tổ chức từ thiện có mục đích hỗ trợ, cải thiện cuộc sống của các game thủ khuyết tật.

  Chiến dịch nhanh chóng nhận được nhiều cam kết từ các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ máy chủ, các công ty indie game và nhiều streamer, thậm chí có cả sự tham gia của một công ty thiết bị vệ sinh. Số tiền quyên góp nhanh chóng tăng từ vài nghìn lên hàng chục nghìn đô la, và không có dấu hiệu dừng lại.

  [​IMG]


  Cho đến buổi sáng cuối cùng của chiến dịch, kênh Youtube Gaming FGTeev là đơn vị dẫn đầu với 510.000 đô la tiền quyên góp. Tuy nhiên, trong những giây cuối cùng của "Battle of the Brands", điều bất ngờ đã xảy ra.

  Streamers Ninja, MrBeast, G2 EsportsAim Lab đã hợp lực để ủng hộ 1 triệu đô la cho quỹ từ thiện. Bốn skin Fall Guys sẽ được thiết kế để kỷ niệm sự hợp tác trên. Đây là một kết quả tuyệt vời và một khoản đóng góp lớn. Nếu muốn góp một phần nhỏ vào Special Effect, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về tổ chức từ thiện tại đây.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất