Cộng đồng kêu gào vì event của I am Naruto “khó không tưởng”

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.87981 416 phiếu
 1. 1 event “tưởng không khó nhưng khó không tưởng” của tựa game mobile I am Naruto đã làm cả cộng đồng dậy sóng cuối tuần qua.

  Cuối tuần qua, để chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tựa game Mobile manga đông người chơi nhất hiện nay – I am Naruto đã dậy sóng cộng đồng của mình bằng 1 sự kiện vô cùng nóng bỏng mang tên Vòng Quay May Mắn. Với những phần quà cực kỳ hấp dẫn như iPhone 6S, bộ đôi huyền thoại nhẫn giả sở hữu sức mạnh vô địch Otsuki Hamura và Obito Lục Đạo cùng rất nhiều phần quà khác, không ngạc nhiên gì khi sự kiện này ngay lập tức là tâm điểm chú ý của cả cộng đồng ngay khi vừa ra mắt.

  [​IMG]

  Mọi việc sẽ không có gì đáng nói nếu NPH GAMOTA tăng tỷ lệ “nhận được quà” lên 1 chút thay vì siêu thấp như hiện tại (theo đánh giá chung của cộng đồng), vô hình chung biến Vòng Quay May Mắn này biến thành 1 Vòng Quay Tử Thần dập tắt hy vọng của vô số game thủ. Chính vì vậy mà tràn ngập fanpage, group là những phản hồi có phần “bàng hoàng” về sự kiện “tưởng không khó nhưng khó không tưởng” này. Đó là còn chưa kể đến không có ai rinh được phần thưởng lớn nhất của sự kiện: iPhone 6s

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tuy nhận được khá nhiều phản hồi không tích cực từ cộng đồng về tỷ lệ ra phần thưởng “xịn” nhưng có 1 sự thật không thể phủ nhận rằng Vòng Quay May Mắn của I am Naruto Mobile thực sự đã thu hút rất nhiều game thủ, tạo được 1 sân chơi chung, tiếp tục giúp cộng đồng tựa game này ngày càng gắn kết và phát triển hơn. Chỉ hy vọng rằng trong tương lai, NPH GAMOTA hãy tăng tỷ lệ lên 1 chút để “vui cả làng”.

  Chúng ta có thể nhìn tổng quan về sự kiện Vòng Quay May Mắn đã thu hút nhiều game thủ thế nào qua infographic dưới đây:

  [​IMG]


  Mọi thông tin về tựa game mobile manga đông người chơi nhất hiện nay – I am Naruto, các bạn có thể theo dõi tại:
  Trang chủ: http://iamnaruto.mobi
  Fanapge: http://www.facebook.com/iamnarutomobileChia sẻ trang này

Tin mới nhất