Cơn sốt Deadpool 2 càn quét thế giới nhanh không kém gì Thanos

Trang
 1. Đến cả "Quỷ đỏ" thành Manchester cũng không thể thoát được sự đổ bộ của cơn bão mang tên Deadpool.

  Siêu phẩm mới nhất Deadpool 2 hiện đã được công chiếu và làm mưa làm gió trên các rạp chiếu phim. Có thể nói, sự trở lại lần này của tên lính đánh thuê siêu bựa đã đạt được thành công hơn cả dự đoán. Nhiều khán giả còn cho biết nếu phần 1 trước đây được chấm 7/10 điểm thì phần 2 xứng đáng được 9,9. Ngoài những trailer hé lộ các phân cảnh kịch tính trong phim thì cả những video bên lề quảng bá bộ phim như: Deadpool giới thiệu về du lịch Canada, Deadpool xin lỗi Beckham... cũng khiến người hâm mộ chú ý. Mới đây, trong trailer TV spot được tung ra, mọi người lại được một phen "đau ruột" vì các chiêu trò tuyên truyền phim của Deadpool.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Sau lần mặc áo bóng đá đến mời Beckham đi xem World Cup lần trước, lần này tên dị nhân "lầy lội" nhất Marvel đã nhúng tay đến cả CLB bóng đá nổi tiếng thế giới - Manchester United và biến "Quỷ đỏ" trở thành đội quân quảng bá phim cho hắn. Tất cả đồng phục và đồ dùng cá nhân hàng ngày của các cầu thủ đều đổi thành đồ có biểu tượng Deadpool. Vẫn chưa dừng lại ở đó, toàn thể khu vực khán đài và sân bóng đều được đổi thành tông màu chủ đạo đỏ - đen đặc trưng của Deadpool. Có thể thấy tên lính đánh thuê lần này rất chịu khó đi phổ cập "Deadpool" đến với mọi người, mọi nhà và "câu kéo" khán giả đến rạp xem phần 2 của bộ phim.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Deadpool xoay quanh anh chàng Wade Wilson, một người bị ung thư vô phương cứu chữa được thí nghiệm trở thành dị nhân với khả năng phục hồi siêu tốc giống Wolverine. Deadpool là nhân vật phản anh hùng (anti-hero) cực kỳ được yêu thích trong vũ trụ Marvel vì sự hài hước với cái mồm không bao giờ ngừng nói nhảm của hắn. Sang đến phần 2, Deadpool sẽ đối đầu với sát nhân Cable, một kẻ đến từ tương lai với âm mưu giết hại một đứa bé – Người mà theo hắn sau này sẽ trở thành một dị nhân đầy quyền năng. Với nỗ lực đảm bảo sự an toàn cho đứa bé, Deadpool sẽ nhận được sự giúp đỡ từ cả những người bạn mới và cũ, và đặc biệt là các thành viên từ một đội quân mới thành lập có tên X-Force.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất