"Cơn lốc" GeForce Day 2017 đã đến Hà Nội!

Nguyễn Nam
 1. Sau khi đổ bộ tại Sài Gòn vào cuối tháng 7 vừa qua thì ngay cuối tuần này thôi, các game thủ Hà Nội sẽ có dịp được hòa mình vào ngày hội của nhãn hàng GeForce đình đám.

  Sau thành công của sự kiện GeForce Day 2017 ngày 29/07/2017 tại TP.HCM, NVIDIA và các đối tác là các hãng công nghệ của NVIDIA tại Việt Nam tiếp tục mang “cơn lốc” GeForce Day 2017 đến với các game thủ Hà Nội vào Chủ nhật tới đây (08/10/2017) tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức.

  GeForce Day 2017 là ngày hội dành cho các bạn đam mê công nghệ được NVIDIA tổ chức hàng năm với mục đích đem đến những trải nghiệm công nghệ mới nhất cũng như giới thiệu những ưu điểm vượt trội của các dòng VGA sử dụng Chipset NVIDIA.

  Đến với GeForce Day 2017, các bạn game thủ tại Hà Nội sẽ được trải nghiệm công nghệ đỉnh cao như GeForce Experience, Ansel, G-Sync từ NVIDIA và hoạt động sôi nổi tại các booth của đối tác: Asus, Colorful, Galax, Gigabyte, Inno3D, MSI, Palit, Zotac , WD, Logitech, GEXT sponsor (Samsung, Cooler Master), Liên Minh Huyền Thoại.

  Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia cổ vũ trận chung kết GEXT toàn quốc: Dota2, CSGO; Chung kết thế giới giữa GAM và Immortal và hơn thế nữa là được giao lưu cùng Pewpew trong suốt chương trình.
  Đặc biệt, NVIDIA cùng các đối tác còn mang đến quà tặng lucky draw xuyên suốt chương trình là card màn hình VGA GTX 1060 & 1050 và hàng trăm bình nước, áo NVIDIA, gấu WD, bộ gear Logitech cho các bạn game thủ đến tham gia ngày hội.

  Địa điểm và thời gian diễn ra sự kiện:

  • Địa điểm: Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức - 12 phố Trịnh Hoài Đức, quận Đống Đa, Hà Nội.​

  • Thời gian: 12:30 đến 17:30 ngày Chủ nhật 08/10/2017​

  Cùng xem qua các hình ảnh của sự kiện GeForce Day 2017 ngày 29/07/2017 tại TP.HCM và GeForce Day qua các năm.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Người tham gia trải nghiệm công nghệ tại sự kiện

  [​IMG]
  [​IMG]
  Pewpew giao lưu cùng và bốc thăm quà lucky draw cho khán giả

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Các hoạt động sôi nổi khác tại sự kiệnChia sẻ trang này

Tin mới nhất