Combat Squad - FPS siêu đồ họa chính thức lên Mobile

ga5611687
 1. Hãy tưởng tượng nếu có thể đem theo phiên bản bỏ túi của Counter-Strike và chơi được mọi lúc mọi nơi, đó là lời mô tả chính xác nhất cho Combat Squad.

  Combat Squad vẫn dựa trên nền tảng gameplay chia team, bắn súng góc nhìn thứ nhất như Counter-Strike, mỗi đội thực hiện phòng thủ hoặc đánh chiếm một điểm nào đó trên bản đồ. Tuy nhiên, người chơi còn có thêm khả năng tạo nhân vật, tùy chỉnh và chỉ huy một đơn vị lính riêng biệt.

  [​IMG]


  Lệnh chỉ huy có thể được thiết lập sẵn bên ngoài trận chiến, sau đó hoạt động một cách tự động và đem về hiệu quả bất ngờ. Bất cứ lúc nào game thủ cũng có thể chiếm quyền điều khiển đơn vị một cách trực tiếp.

  Trailer giới thiệu Combat Squad:


  Ngoài ra, Combat Squad hoàn toàn là một game FPS điển hình, với nhân vật chạy xung quanh bản đồ cầm một khẩu súng trong thay và triệt hạ những kẻ địch ngáng đường. Có rất nhiều loại vũ khí để lựa chọn và có đặc quyền để trang bị cho cả team. Mỗi người đều có thể thiết lập chính xác đội quân như những gì mình mong muốn.

  [​IMG]


  Hiện nay Combat Squad đã ra mắt phiên bản game chính thức trên Android. Bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất