Có gì mới trong bản cập nhập của Terminator 2

Trần Thị Thanh Hải
 1. Gần đây NetEase đã tiến hành update Terminator 2 và thêm thắt khá nhiều nội dung mới, chắc chắn trong lần update này sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Giờ thì cùng tìm hiểu nào.

  Mới đây NetEase đã tiến hành update Terminator 2 và thêm thắt khá nhiều nội dung mới, chắc chắn trong lần update này sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Giờ thì cùng tìm hiểu nào.

  [​IMG]


  Người chơi Terminator 2 sẽ nhảy dù xuống chiến trường, thu nhặt vật phẩm, trong suốt quá trình bạn sẽ phải chịu sự uy hiếp, có thể là đánh úp bất ngờ, dính bom... và ti tỉ những tình huống éo le khác. Để tăng sức chiến đấu và có lợi thế hơn, nhiều người chơi thường tìm đến những chiếc xe jeep hoặc các loại ô tô khác để di chuyển, tuy nhiên điều bất cập ở đây là khi đến bờ biển người chơi phải vứt xe ô tô ở lại và bơi qua,không có một phương tiện khác để di chuyển. Chính vì điều đó nhiều gamer cảm thấy rất bất tiện. Nhưng nay trong lần update này, NetEase đã thêm những chiếc cano giúp bạn di chuyển trên biển, mở rộng phạm vi chiến đấu. Tưởng tượng vừa lái cano vừa bắn nhau thì còn gì tuyệt hơn.

  [​IMG]


  Không chỉ có cano mà những chiếc xe đạp trong Terminator 2 cũng được nâng cấp, xe đạp đã được thêm yên ngồi ở đằng sau cho phép bạn có thể chở thêm người, nhiều gamer đùa rằng, trong chiến trường khốc liệt ấy, hai người cùng di chuyển trên một chiếc xe đạp, quả thực vô cùng lãng mạn, giảm bớt căng thằng cho người chơi.

  [​IMG]


  Điểm mới nữa chính là lựu đạn sẽ có sức công phá mạnh hơn, sau khi ném lựu đạn sẽ tạo ra một biển lửa lớn, đám lửa sẽ duy trì thời gian cháy ở phạm vi xung quanh, nếu đối phương chẳng may dính sẽ chịu sát thương lớn. Về thời trang, chính vì việc mở rộng phạm vi chiến đâu ra biển nên sẽ update những mẫu thời trang phù hợp với chủ đề, như quần áo bơi, khăn tắm. Áo khoác quân đội cũng sẽ xuất hiện trong lần update này. Dịp năm mới sắp đến và có rất nhiều ưu đãi giảm giá cho người chơi cùng nhiều phần quà thời trang khác. Các loại vũ khí cũng sẽ được tối ưu hóa, bên cạnh đó chắc hẳn trong Terimator 2 bạn rất thích thú với việc đánh nhau bằng chảo, tin vui cho bạn những chiếc chảo bình thường sẽ được thay thế bằng chảo sâu lòng và đương nhiên tính sát thương cũng sẽ tăng lên đáng kể.

  [​IMG]


  Tham gia Terminator 2 có những thiết bị di động không hỗ trợ hiển thị vùng đồng cỏ nhưng nay bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy với tính năng đặc biệt, cho phép kết hợp với thiết bị của người chơi khác với điều kiện điện thoại của họ phải hiển thị. Với nhiều tính năng mới trong lần update này sẽ khiến bạn có trải nghiệm vô cùng thú vị.

  Tham khảo thêm thông tin tại group: https://www.facebook.com/groups/terminator2vnChia sẻ trang này

Tin mới nhất