Cloud9 Vulcan: Trở thành game thủ Esports dường như không mang lại lợi ích gì cho thế giới

Phương Ly
 1. Vulcan hiện đang chơi trợ thủ cho đội hình tốt nhất trong LCS, nhưng anh không biết rằng liệu tương lai của anh ấy có giữ anh ấy ở lại với esports không.

  Ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại của Cloud9, Vulcan gần đây đã chí sẻ về sự nghiệp Esports của mình, nói rằng anh ấy không chắc chắn liệu anh ấy có tiếp tục làm việc trong ngành sau khi nghỉ thi đấu chuyên nghiệp hay không. Vulcan hiện chỉ mới 20 tuổi và sự nghiệp LCS của anh ấy đã bắt đầu chỉ một năm rưỡi khi anh ấy chơi cho Clutch Gaming trong Summer Split 2018.

  Khi được hỏi về tương lai của mình trong một cuộc phỏng vấn với Dot Esports, Vulcan đã trả lời: “Ngay bây giờ, tôi không chắc chắn liệu tôi có muốn tiếp tục làm việc trong esports hay không. Có lẽ sau khi tôi đã trở thành một game thủ thì tôi lại muốn tiếp tục và làm một cái gì đó khác.”

  Game thủ người Canada cũng bày tỏ suy nghĩ của mình về Esports nói chung, nói rằng: “Trở thành một game thủ Esports dường như không mang lại lợi ích gì cho thế giới”. Anh ấy cũng đề cập đến việc trở thành một game thủ chuyên nghiệp “không mang lại gì cho xã hội” và anh ấy hy vọng tương lai của mình sẽ làm được điều gì đó giúp mọi người nhiều hơn. Vulcan cũng bày tỏ về việc có thể trở lại trường học sau khi nghỉ hưu.

  [​IMG]

  Trước đó, Cloud9 đã tạo nên làn sóng trong LMHT bằng cách mua lại Vulcan từ Team Dignitas với giá 1,5 triệu đô la, biến anh thành game thủ đắt nhất trong lịch sử Esports phương Tây. Thỏa thuận này mặc dù là rất đắt đối với chủ sở hữu của Cloud9, Jack Etienne, nhưng đã được chứng minh là mang lại hiệu quả. Vulcan và các đồng đội Cloud9 của mình đã giành chiến thắng trong mọi trận đấu của LCS Mùa xuân 2020, đứng trên bảng xếp hạng với thành tích 8-0 cho đến tuần thứ 4. Cloud9 hiện đang tìm kiếm danh hiệu là một trong những đội tốt nhất trên thế giới.

  Về cá nhân, Vulcan đang dẫn đầu tất cả các người chơi trợ thủ trong LCS về KDA với con số khổng lồ 26. Xạ thủ Sven, là người Vulcan đi cùng để hỗ trợ, mới chỉ chết hai lần cho đến nay, và cả hai lần đó đều ở trong các combat diễn ra bên ngoài lane.

  Mới chỉ 20 tuổi và rất tài năng, nghỉ hưu là điều không nên có trong tâm trí của ngôi sao trẻ này. Vulcan có một tương lai tươi sáng phía trước, và người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại sẽ rất mong chờ để tiếp tục được xem sự tỏa sáng của anh ấy tương lai.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất