Chuyện tình PUBG Mobile và cái kết viên mãn cho cặp đôi game thủ Việt

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. Câu chuyện sau khi được chia sẻ, có lẽ rất nhiều game thủ sẽ cảm thấy không khỏi “gato” hết mực trước câu chuyện tình yêu quá ngọt và cái kết viên mãn của hai nhân vật chính.

  Sở hữu một cộng đồng quy tụ nhiều nam thanh nữ tú, PUBG Mobile luôn khiến nhiều tựa game khác phải ghen tỵ khi ngay từ thơi điểm vừa mới ra mắt đã trở thành “bà mối mát tay” se duyên cho biết bao cặp đôi game thủ. Không ít trong số đó đã đến được với nhau bằng một đám cưới thật viên mãn ngoài đời. Chứng minh cho câu “Game ảo – Tình thật” là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

  [​IMG]


  Như mới đây thôi, cộng đồng người chơi PUBG Mobile Việt Nam lại được một phen vỡ òa, hò reo chúc mừng cho tân hôn của cặp đôi game thủ được nên duyên từ chính tựa game này. Cô dâu Ngọc Tuyết Trinh và chú rể Ông Trùm x2 (tên ingame).

  [​IMG]


  Trong một tựa game sinh tồn như Playerunknown's Battlegrounds (PUBG), tưởng như nơi đó bao trùm lên tất cả chỉ là sự khốc liệt của những cuộc ciến đấu, sự giành giật để tồn tại và để trở thành người chiến thắng. Thế nhưng không, nơi đây vẫn tồn tại những thi vị, những ngọt ngào, những lãng mạn của tình yêu đôi lứa, chứng minh một điều bất diệt rằng, cho dù trong bất cứ hoàn cảnh nào và bất cứ nơi đâu, tình yêu vẫn là nguồn sống khó có thể chối bỏ.

  [​IMG]


  Câu chuyện sau khi được chia sẻ, có lẽ rất nhiều game thủ sẽ cảm thấy không khỏi “gato” hết mực trước câu chuyện tình yêu quá ngọt và cái kết viên mãn của hai nhân vật chính. Bởi thực tế cho dù chơi game chỉ là để giải trí, nhưng chắc hẳn bất cứ ai cũng ao ước tìm được một nửa tri kỉ trên thế giới ảo này.

  [​IMG]


  Đây chỉ là một trong vô số các cặp đôi khác được PUBG Mobile se duyên thành công. Hy vọng rằng, PUBG Mobile sẽ ngày một lớn mạnh cả vè số lượng người chơi lẫn chất lượng, và ngày một xứng danh “bà mối” mát tay” làm cầu nối hạnh phúc cho nhiều bạn trẻ hơn nữa. Cuối cùng, thay mặt cho Gamehub cũng như cộng đồng PUBG Mobile nói chung, xin được chúc cho đôi vợ chồng trẻ của chúng ta tình yêu luôn bền chặt và hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình nhé!

  Tham gia giao lưu cùng cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam tại group:

  https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất