Chuyện tình “Chị ơi anh yêu em” ngọt như mía lùi của cặp đôi VLTK Mobile

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Cuối cùng anh muốn nói với em là: “Cô gái hơn tuổi anh à, anh yêu em!

  “Cô gái hơn tuổi anh à, anh yêu em” là câu nói chứa đựng tất cả tình yêu thương mà anh chàng Trong Thủy gửi đến cô người yêu hơn một tuổi của mình không khỏi khiến bao cô nàng xung quanh phải “gato”. Sự gặp gỡ của cả hai như một mối lương duyên đặc biệt giữa hai con người xa lạ, lần đầu tiên đặt chân vào Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, cùng một server, cùng một bang và cũng cảm mến nhau từ những lần tiếp xúc trong game đầu tiên dù chưa gặp mặt.


  [​IMG]


  Anh chàng tâm sự: “Có thể nói tôi cũng là một đứa nghiện game. Cơ duyên của tôi đến với Võ Lâm Truyền Kỳ cũng khá đơn giản. Trong lần trà đá chém gió cùng đám bạn, tôi thấy đứa bạn cắm cúi chơi game gì đó, hỏi thì nó bảo chơi Võ Lâm. Cái ký ức Võ Lâm 2 ùa về. Tôi quyết định down game về chơi thử.

  Server 194!

  Đó là server đầu tiên của tôi cũng là server tôi gắn bó đến tận bây giờ. Từ server đó tôi quen biết được những người bạn mới, những người bạn thật sự. Và cũng nhờ đó tôi quen em, cô gái của tôi.

  Cũng như tôi, đây cũng là server đầu mà em chơi. Cũng mù tịt không biết gì giống tôi. Và tôi cũng không hiểu sao em lại đồng ý làm team cứng của tôi, để rồi trong game 2 đứa cứ kè kè bên nhau như hình với bóng. Đi đâu làm gì cũng cùng nhau. Nhưng lúc đó chúng tôi vẫn chỉ là bạn”.

  [​IMG]


  Tính cách cả hai dường như hoàn toàn trái ngược. Cô nàng thì cá tính, hoạt bát, hòa đồng với mọi người, trong khi đó anh chàng lại một người nhút nhát, ít gây được chú ý trong bang. Nhưng dường như nam châm trái chiều thì lại càng hút nhau…

  “Vào một buổi chiều, em lên mic than chán và bảo anh em hát hò cho vui lên. Rất nhiều người lên mic. Sau đó em có hát một đoạn. Và tôi hát tiếp phần còn lại. Lần đầu tiên lên hát trong game. Hát xong em có nói câu mà đến giờ tôi vẫn nhớ: “Top ơi em yêu giọng hát của anh mất rồi!”. Thề luôn là cảm giác lúc đấy đúng kiểu cuộc sống nở hoa”.

  [​IMG]


  Trớ trêu một điều rằng, cô gái lại hơn anh chàng 1 tuổi. Vấn đề xưng hô vì thế mà trở nên khó khăn hơn. Thế nhưng tình cảm thì không bao giờ có khoảng cách.

  “Từ đó 2 đưa nói chuyện nhiều hơn, cũng cho nhau facebook. Và rồi tôi mới biết em hơn tôi một tuổi. Lúc đó tôi khá bối rối, không biết nên xưng hô ra sao vì cũng quen kêu là em rồi. Nhưng em nói với tôi là không sao, xưng hô như thế cũng được”.

  Lần off bang cũng chính là lần gặp gỡ đầu tiên của cả hai. Sau buổi gặp mặt ấy, cũng những rung động đã từ rất lâu trước đó, anh chàng đã lấy hết can đảm, dũng khí để bày tỏ tình cảm của mình.

  “Mà ông bang chủ bang tôi cũng lạ lắm nha, biết tôi và em hay trêu nhau trên bang nên lên bang rut anh em làm bữa off bang ở Hà Nội luôn. Tất nhiên rôi và em đều đồng ý. Hôm đó là lần đầu chúng tôi gặp nhau bên ngoài. Tôi đi off bang mà cứ hồi hộp như xem giải đặc biệt của xổ số. Tôi đến trước ngồi cùng ông bang chủ với mấy anh em nữa. Lúc sau thì em đến. Đúng như suy nghĩ, em nhìn trưởng thành hơn tôi nhiều nhưng độ “bựa” thì không thể mất đi được. Sau hôm đó, tôi đã lấy hết dũng khí của một thằng con trai để tỏ tình em. May thay bằng sự chân thành của mình, em đã đồng ý làm người yêu tôi.

  [​IMG]


  Trải qua 6 tháng cùng nhau, vui có, buồn có, giận dỗi thì tất nhiên. Nhưng vì tình cảm hai đứa đã cùng nhau vượt qua hết mọi thứ để đến được bây giờ.

  6 tháng không hẳn là quá dài nhưng cũng đủ để hai đứa hiểu nhau. Không biết mình sẽ yêu nhau bao lâu, nhưng khi đang là của nhau thì dành cho nhau tình cảm, quan tâm mỗi ngày là đủ.

  Cuối cùng anh muốn nói với em là: “Cô gái hơn tuổi anh à, anh yêu em!”.

  [​IMG]


  Câu chuyện sau khi được chính anh chàng chia sẻ trên group VLTK Mobile đã nhận được hàng trăm lượt like, bình luận và hàng chục chia sẻ. Ai nấy đều ngưỡng mộ và chúc cho tình yêu của cả hai luôn thật đẹp và bền chặt.

  [​IMG]


  Quả thật, mọi sự gặp gỡ, mối quan hệ chúng ta có được ở hiện tại đều là một mối lương duyên. Cho dù những tình cảm ấy được xuất phát như thế nào đi nữa thì vẫn thật đẹp và ý nghĩa. Thay mặt Gamehub cũng như cộng đồng VLTK Mobile nói chung, xin được chúc cho tình yêu của đôi bạn trẻ mãi luôn hạnh phúc và cùng nhau đi đến một cái kết thật đẹp nhé!

  Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_header


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất