Chưa từng thấy: Hơn 150 team đã ghi danh vào vòng sơ loại Dota 2 VPGL 2018

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 2 phiếu
 1. Hôm qua, 01/02 giải đấu Vô địch quốc gia đầu tiên của bộ môn DOTA2 Vietnam Pro Gaming League (VPGL) đã chính thức chốt đơn đăng ký vòng sơ loại, ghi nhận 1 số lượng team tham gia lớn chưa từng có tại Việt Nam.

  Chỉ trong vòng 16 giờ đầu tiên, nghĩa là chưa đầy 1 ngày, Ban Tổ chức (BTC) VPGL đã nhận về 42 đơn đăng ký đến từ các team và cá nhân tham gia giải đấu. Đây là một con số vô cùng ấn tượng nếu như nhìn lại những giải đấu DOTA2 trong nước trong khoảng thời gian gần đây. Và không ngoài kỳ vọng của BTC, khi kết thúc thời gian mở đơn đăng ký VPGL vào lúc 21h00 ngày hôm nay 01/02, VPGL đã nhận được một con số kỷ lục: 1000 team đã đăng ký tham gia giải đấu.

  [​IMG]
  152 team đăng ký vòng sơ loại VPGL 2018

  Sau hàng loạt những vụ lùm xùm của làng DOTA2 Việt, cùng với việc các Top Team của Việt Nam không đạt được những thành tích như kỳ vọng của NHM, nhiều người đã nghĩ rằng DOTA2 sẽ sớm bị lãng quên, và trở thành “dead game” đối với các game thủ tại Việt Nam. Nhưng với 152 team đăng ký, VPGL đã cho thấy DOTA2 vẫn còn giữ nguyên được giá trị và sự hấp dẫn của nó. Anh Khổng Quốc Hưng, Tổng giám đốc 23 Media, đơn vị tổ chức giải đấu cũng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên với con số này: “Thực sự ban đầu khi có ý định tổ chức giải, mình chỉ kỳ vọng có 80 đội đăng ký thi đấu là nhiều. Nhưng 152 team là con số mà mình cũng không dám nghĩ tới. Mình thấy có cả những bạn đã nghỉ game 1-2 tháng, vẫn quay lại tìm team lập team tham gia giải. Có lẽ 100.000.000 tiền tươi thóc thật và cơ hội xuất ngoại đã hấp dẫn được tất cả các game thủ

  [​IMG]
  Giải thưởng lớn hấp dẫn các game thủ

  152 team, tương đương với hơn 760 players tham gia thi đấu, biết đâu, VPGL 2018 sẽ là nơi chúng ta phát hiện ra những So.SoOn, Misa mới, hay là điểm khởi đầu cho 1 top team tương lai, thắp lại hào quang của StarBOBA năm xưa và đưa lại Việt Nam vào bản đồ DOTA2 thế giới. Và với việc chỉ có 14 team sẽ được bước tiếp vào Group Stage cùng với 496.Vikings và Nextgen, vòng sơ loại VPGL 2018 (03-04/02) hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn và nảy lửa.

  Cùng chúng tôi cập nhật những diễn biến tiếp theo của VPGL 2018 tại: http://gamehub.vn/
  Những thông tin chi tiết về giải đấu các bạn có thể theo dõi tại:

  Website: http://vpgl.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/VPGL.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất