Chưa ra mắt Black Desert Mobile đã có 1 triệu lượt đăng ký

ga5611687
 1. Đồ họa đỉnh cao và khả năng tùy biến tuyệt vời giúp tựa game Hàn Quốc xô đổ mọi kỷ lục chỉ sau 7 ngày mở đăng ký trước.

  Trong một triển lãm hồi 23/11 vừa qua, Black Desert Mobile khiến cho cả cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên khi giới thiệu sự vượt trội của nó so với những tựa game MMORPG thông thường. Sản phẩm của nhà phát triển Hàn Quốc Pearl Abyss cho thấy game mobile có thể đạt đến một đẳng caaos hoàn toàn khác, với đồ họa đẹp lung linh và khả năng tùy biến thân thiện với người dùng. Ngay sau khi mở đăng ký sớm tại Hàn Quốc, trang chủ của Black Desert Mobile ngập trong một số lượng khổng lồ người truy cập và sớm phá vỡ mọi kỷ lục.

  [​IMG]


  Theo giám đốc chiến lược Ham Young-chul của Pearl Abyss, số lượng game thủ đăng ký trước đã đạt 1 triệu người chỉ sau 7 ngày mở cửa. Ông cũng cho biết Black Desert Mobile vẫn đang được tối ưu trước ngày ra mắt tại Hàn Quốc để có thể đem đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ. Phiên bản quốc tế dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2018.

  [​IMG]

  Trailer game:


  Cho đến nay, đoạn trailer chính thức vẫn là những hình ảnh duy nhất mà game thủ và giới truyền thông có được về Black Desert Mobile. Với những gì thể hiện thì rất có thể đây sẽ là tựa game mobile đạt đến trình độ đồ hòa và hành động kịch tính cao nhất, mà từ trước đến nay chưa có game nào đạt được.

  Black Desert Mobile là phiên bản di động của tựa game Black Desert Online, được Pearl Abyss phát hành toàn câu vào năm 2015. Black Desert Online tốn 1 triệu đô để phát triển nhưng đã đem về đến 300 triệu đô và hơn 8 triệu người chơi chỉ sau 2 năm phát hành.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất