Chưa ra bao lâu, Fortnite đã trảm được hàng ngàn Hacker

Hard
 1. Fortnite: Battle Royale - đối thủ của PUBG chưa ra được bao lâu đã xuất hiện tình trạng Hack Cheat và khiến nhà phát triển phải trảm hàng ngàn người vi phạm.

  Trong thời gian qua Call of Duty: WW2 không chỉ là cái duy nhất phải đối đầu với nạn Hacker mà Fortnite: Battle Royale - tựa game mới nổi sau khi PUBG tung hoành thế giới ảo, cũng trở thành nạn nhân của bè lũ thích chơi bẩn này. Tuy nhiên trong khi PUBG là game được bán với giá 30 USD - một phần giúp cho việc hạn chế hack/cheat thì Fortnite lại là game miễn phí - khiến cho Hacker đổ vào đây hết sức ồ ạt.

  [​IMG]


  Chính vì thế Epic Games đang có thái độ cực kỳ nghiêm túc với vấn đề này với mục tiêu "truy quét" thẳng tay những thành phần chơi bẩn trong game. Và dường như kết quả bàn đầu của cuộc truy quét ấy đã thanh tẩy hàng ngàn Hacker và Cheater khỏi hệ thống Server của Fortnite, bất kể game ra mắt mới được một thời gian ngắn:

  [​IMG]

  [​IMG]


  Epic Games cho hay không chỉ những kẻ chơi bẩn mà ngay cả những người có thái độ không hay và muốn gây ảnh hưởng đến game thủ khác bằng những hành động "toxic" của mình cũng sẽ bị sờ gáy. Hy vọng Epic Games trong tương lai vẫn sẽ có thể giữ cho cộng đồng game của mình trong sạch nhất có thể. Với bạn đọc chưa có cơ hội thưởng thức Fortnite: Battle Royale, có thể tham khảo bài hướng dẫn tải game của GameHub trực tiếp tại đây:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất