Chủ tiệm Net và nàng quản trị web game bất ngờ được mai mối trên truyền hình

Khánh Ly
 1. Hai mảnh ghép kết đôi lần này là sự “chạm trán” vô cùng đáng yêu giữa một anh chàng chủ tiệm net và một cô nàng quản trị web game.

  “Bạn Muốn Hẹn Hò” từ lâu đã được biết đến là chương trình hợp tác thành công cho nhiều đôi bạn trẻ trong hành trình tìm kiếm một nửa còn lại của đời mình. Đều đặn lên sóng các tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, “Bạn Muốn Hẹn Hò” vẫn thu hút lượng lớn khán giả và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt theo thời gian.

  Và mới đây, trong tập số 306 vừa mới phát sóng của chương trình với sự xuất hiện của một cặp đôi đặc biệt đã mang đến thật nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình. Hai mảnh ghép kết đôi lần này là sự “chạm trán” vô cùng đáng yêu giữa một anh chàng chủ tiệm net và một cô nàng quản trị web game.


  Theo như lời tự giới thiệu, chàng trai Bùi Duy Tâm, 26 tuổi, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Q9, TP.HCM. Tâm là nhân viên kinh doanh cho một công ty cơ điện, ngoài ra còn có một tiệm Internet tại nhà.

  Trong khi đó, cô nàng bên kia tấm rèm – Lê Trần Phi Phụng, 25 tuổi, hiện là nhân viên quản lý đơn hàng kiêm thiết kế kệ tủ tại TP.HCM.

  [​IMG]  Duy Tâm có chia sẻ tất cả máy móc cần sửa chữa tại quán net anh chàng đều có thể tự làm được hết. Mục đích mở quán net ngoài để kinh doanh thì là còn để thỏa mãn nhu cầu đam mê của bản thân, thậm chí Duy Tâm còn khoe mình chơi game giỏi, đích thị là một game thủ chân chính.

  [​IMG]


  Khi được MC Quyền Linh gợi ý “Hỏi bạn bên kia xem có chơi game không?” thì thật bất ngờ, cô nàng Phi Phụng lập tức trả lời luôn “Có”, không những thế còn có “thâm niên” chơi game khá “khủng”. Cô nàng chia sẻ “Em chơi game cũng phải 8 năm rồi. Chơi đến nỗi mà bây giờ em làm Ban Quản Trị của web game”.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Chia sẻ về ưu nhược điểm của bản thân, anh chàng Duy Tâm thành thật “khai” mình là người vui vẻ, hòa đồng, có uy tín, tuy nhiên thì hay lười và đôi lúc nóng tính. Còn Phi Phụng cũng là một cô nàng hòa đồng, vui vẻ, tự nhận mình “nói nhiều, nói nhanh, nói dại”, và nhất là nhược điểm “mù đường”. Đến đây, anh chàng Duy Tâm nhanh nhảu đáp lại “Không sao em ơi, có anh rồi, anh chỉ đường cho em”. Ngoài ra cô nàng còn hay thức khuya vì… chơi game nhiều.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Về chuyện “tình trường”, Phi Phụng chia sẻ đã từng trải qua hai mối tình. Trong đó có một mối tình chỉ quen nhau được vài ngày, còn mối tình đầu từ hồi năm nhất đại học sau khoảng nửa năm tìm hiểu cảm thấy không hợp nên dẫn đến chia tay. Duy Tâm cũng từng trải qua hai mối tình, cả hai đều kéo dài được 1 năm thì kết thúc do nguyên nhân không hợp về tính cách: “Lúc đó là 18 đến 20 tuổi, mình còn trẻ, còn bồng bột, lại còn quen nhỏ hơn nữa”. Ngoài ra một phần lý do chia tay cũng là vì anh chàng quá mải chơi game.

  [​IMG]


  Nói về hình mẫu bạn trai lý tưởng để tiến tới hôn nhân, Phi Phụng mong muốn người bạn trai của mình là một người chín chắn, không gia trưởng, không nóng tính, không hút thuốc. Nghe xong loạt tiêu chuẩn này, Duy Tâm tự tin nhận thấy mình đáp ứng được 99% yêu cầu của cô gái bên kia tấm rèm. Ngược lại, Duy Tâm cũng có những tiêu chuẩn nhất định về một người vợ tương lai, đó là phải biết nấu ăn, cao trên 1,55m, có nụ cười tươi, không thích người nói nhiều. Trong khi trước đó, Phi Phụng lại chia sẻ mình là người nói khá nhiều. Tuy nhiên khi được hỏi “mà bớt lại được không em ơi” thì cô nàng cười tươi đáp lại “Dạ, được” và cũng tự tin nhận mình hợp với chàng trai đến 90%.

  Dự tính về tương lai, Duy Tâm cho biết đợi một, hai năm nữa mới kết hôn vì muốn ổn định kinh tế hơn nữa, mục tiêu là mở thêm một tiệm net. Còn Phi Phụng, khi được MC Quyền Linh hỏi “Nếu phải về làm dâu tiệm net thì em thấy sao?”, cô nàng trả lời “Không thành vấn đề”.

  [​IMG]


  Qua những chia sẻ trên của cả hai, khán giả trường quay cũng như khản giả truyền hình đều nhận thấy anh chàng và cô nàng này rất hợp nhau.

  [​IMG]


  Phần được mong chờ nhất là giây phút gặp mặt, cả hai cùng chia sẻ thêm với nhau những sở thích khác. Duy Tâm thể hiện sự nghiêm túc của mình khi nói “Anh thấy là mình tới đây cũng là một cái duyên, hãy nên trao nhau một cơ hội để mình có thể tìm hiểu nhau, có thể mình tiến xa hơn nữa, có thể về chung một nhà”.

  [​IMG]


  Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, cả hai đã quyết định cùng bấm nút hẹn hò để có thêm cơ hội tìm hiểu về nhau nhiều hơn. Và biết đâu đấy, với những tương đồng về tính cách này, trong khoảng thời gian không xa, khán giả của “Bạn Muốn Hẹn Hò” sẽ nhận thêm một tin “hỷ” nữa giữa anh chàng chủ tiệm net với cô nàng quản trị web game này!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất