Chồng ngày đêm ăn ngủ cùng game, vợ bất lực lên mạng “xả” giận

Khánh Ly
 1. Sự việc dù đã được “báo cáo” đến mẹ chồng nhưng vẫn không hề thay đổi được tình hình.

  Ở thời điểm hiện tại, khi mà xã hội tràn lan không ít những tệ nạn, thói hư tật xấu thì có lẽ việc ham chơi game còn tốt đẹp hơn rất nhiều. Thế nhưng, giả thuyết sẽ là như thế nếu như mọi chuyện chỉ dừng lại ở một mức hợp lý nhất định, tuy nhiên thực tế vẫn luôn xảy ra những câu chuyện “dở khóc dở cười” đối với các bà vợ khi chẳng may có ông chồng mải mê “cày cuốc” quá đà mà dường như quên đi hết mọi thứ xung quanh, kể cả nhiệm vụ làm chồng làm cha của mình.

  Cụ thể mới đây, không biết vị phu nhân của của một game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nào đó vì quá bức xúc về chuyện ham mê game đến quên ăn, quên ngủ của chồng mình đã phải chụp hình, đăng đàn bóc phốt đức lang quân trên hội nhóm “thú tội” lớn nhất nhì mạng xã hội Facebook. Sự việc dù đã được “báo cáo” đến mẹ chồng nhưng vẫn không hề thay đổi được tình hình.

  [​IMG]


  [​IMG]
  Anh chồng mải chơi nửa đêm vẫn cắm cúi với chiếc điện thoại


  Chủ đề thì muôn thuở nhưng nội dung kêu ca của khổ chủ lại rất dễ gây đồng cảm với bất cứ ai có chồng ham game hay với cả chính game thủ vì có lẽ ai cũng ít nhiều thấy được hình bóng mình trong đó. Chẳng thế mà có không ít “đấng mày râu” vào khuyên anh chồng chia sẻ trên nên điều chỉnh lại đam mê của mình và quan tâm đến vợ nhiều hơn, nhất là khi vợ đang mang bầu như thế này.

  Dòng than vãn của người vợ trên chắc hẳn khiến không ít nam game thủ phải giật mình thon thót mà xem xét lại bản thân mình. Như vậy cũng thấy rằng, dù mê game vẫn còn tốt đẹp hơn nhiều so với những đấng mày râu đâm đầu vào các tệ nạn xã hội khác. Song hãy vui thôi, đừng vui quá kẻo lại thành “cái gai” trong mắt các chị em khiến chị em phải đăng đàn “bóc phốt” trên mạng như thế này nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất