Chồng dán mắt vào điện thoại chơi game, vợ kiên nhẫn đút cho từng miếng ăn

Khánh Ly
 1. Quả thật phải rất yêu thương chồng mới có thể chăm chút cho chồng đến mức như thế, cho dù anh ta đang mải mê với một trận game ảo nào đó.

  Khi chơi game, đam mê và theo đuổi game, không ít game thủ bị phân tâm bởi sự phàn nàn từ phía người yêu hay vợ bởi lắm lúc có trót lỡ ham mê quá đà. Bởi vậy mà không ít câu chuyện “khóc dở mếu dở” từ đây mà ra, rất nhiều các cặp đôi tan vỡ hay mâu thuẫn gia đình “cơm chẳng lành , canh chẳng ngọt” chỉ vì các cô gái cũng như các bà vợ không chịu nổi một anh chàng suốt ngày chỉ cắm mặt vào game.

  Ấy vậy mà người đàn ông này lại may mắn tới mức không những tìm được một người vợ rất biết thông cảm cho sở thích của mình mà còn hết mực chăm sóc, chiều chuộng, đút cho chồng từng miếng ăn khi anh chồng đang mải mê “cày” game. Thậm chí không phải khi hai vợ chồng đang ăn ở nhà mà ngay giữa quán lẩu đông người.  Theo dõi clip có thể thấy, thoạt đầu cô gái chỉ gắp thức ăn để vào bát cho anh chàng. Thế nhưng vì còn đang “bận tay” nên cô nàng gắp đút luôn cho chồng mình ăn và thường xuyên nhắc nhở: “Không chơi nữa, ăn đi”. Từng cử chỉ đều rất nhẹ nhàng, ân cần, trong khi người chồng vẫn tiếp tục dán mắt vào điện thoại.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hình ảnh được cắt từ clip


  Phải công nhận rằng nữ chính trong đoạn clip này đích thị xứng danh là “người vợ của năm” – một nửa mà bất cứ anh chàng game thủ nào cũng ao ước tìm được. Quả thật phải rất yêu thương chồng mới có thể chăm chút cho chồng đến mức như thế, cho dù anh ta đang mải mê với một trận game ảo nào đó!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất