Choáng với cụ bà 93 tuổi có “thâm niên” 20 năm chơi game

Cheryl
 1. Bất cứ game thủ nào cũng phải quỳ với sở thích thời thượng và trâu bò của “nữ game thủ” này.

  Trong ấn tượng của tất cả mọi người thì một bà lão hơn 90 tuổi đã là tuổi thập cổ lai hi, đi lại run rẩy hay nằm một chỗ tận hưởng tuổi già. Nhưng khi nhìn cảnh cụ bà đã 93 tuổi đến từ Hàng Châu, Trung Quốc này chơi game thì mọi người không khỏi kính phục sát đất với sở thích “trâu bò” và thời thượng của bà.

  [​IMG]


  Khác với những người cao tuổi khác, cụ bà này năm nay đã 93 tuổi, nhưng đã tiếp xúc với internet từ cách đây 20 năm, bình thường ở nhà nhàn rỗi trừ thời gian xem phim ra thì cũng chỉ thích lên mạng chơi game. Tuy không phải những tựa game bom tấn hot hit như Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA mà chỉ là trò “đánh mạt chược” trên máy, nhưng bất cứ ai cũng phải quỳ trước sự khỏe mạnh cũng như minh mẫn của cụ bà. Thậm chí bà còn “sành điệu” đến mức đổi từ con máy “ghẻ” dùng Win95 sang một chiếc laptop đời mới.

  [​IMG]


  Tuy ham mê chơi game điện tử là vậy nhưng cụ bà rất được người nhà ủng hộ với lý do là giết thời gian và giao lưu với thế giới bên ngoài, hơn nữa có thể động não, trở nên minh mẫn hơn. Điều đáng kinh ngạc là thời gian ra bài mỗi lần trong game là 15 giây nhưng bà chỉ cần 3,4 giây là đã nghĩ xong.

  [​IMG]


  Tuy thích nhưng cụ bà không hề “say như điếu đổ”, mặc dù ngày nào cũng phải chơi, và thời gian chơi không cố định nhưng cũng chỉ chơi một vài lượt rồi thôi, quả là “game thủ” vô cùng tỉnh táo.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất