Choáng nặng với Trailer đầu tiên của Darksiders 3

Hard
 1. Darksiders 3 sau khi lộ diện hình ảnh đầu tiên trên Amazon đã khiến game thủ thật sự sốc với trường đoạn Trailer đầu tiên.

  Sau vô vàn những khó khăn từ việc THQ phá sản cho đến cha đẻ Vigil Games giải tán, Darksiders cuối cùng cũng hé lộ với hy vọng về một ngày thật sự hồi sinh. Trên thực tế ngay từ hôm qua, Darksiders đang trở thành một cái tên cực nóng trên làng game thế giới khi vừa rò rỉ những hình ảnh mới nhất qua Amazon.

  [​IMG]


  Tuy nhiên cho đến hôm nay, mọi thứ không chỉ là thông tin đồn thổi nữa vì Darksiders 3 đã chính thức được xác nhận bởi Gunfire Games và THQ Nordic qua trường đoạn Trailer đầu tiên. Ở đó fan hâm mộ sẽ phát cuồng khi gặp gỡ gương mặt quen thuộc ngày nào, vốn là người đầu tiên gây dựng nên cái tên Darksiders.. Đúng, đó chính là War.


  Trailer game Darksiders 3.

  [​IMG]


  Qua trường đoạn Trailer này, chúng ta biết Darksiders 3 sẽ lấy bối cảnh song song với phần đầu tiên, thời điểm mà 7 phong vấn bị phá vỡ do War xuất hiện quá sớm trên Trái Đất.. Gánh tội oan, War bị Charred Council, một thế lực mang quyền năng kiểm soát cả Thiên Đàng và Địa Ngục bắt giữ. Nhưng việc phong ấn bị phá vỡ không chỉ khiến Khải Huyền đến sớm mà còn giải phóng cho 7 thế lực tượng trưng cho 7 tội lỗi của loài người. Chính vì thế mà Charred Council đã lệnh cho Fury - thành viên nữ duy nhất của bộ tứ khải huyền và cũng là chị của War, tìm diệt 7 dị vật kia..

  [​IMG]


  Được mô tả như là một người khó đoán và vô cùng sắc sảo, Fury hứa hẹn sẽ mang một màu sắc mới cho thế giới Darksiders. Chính vì tính cách này mà chúng ta có thể nhận thấy việc Fury không mấy quan tâm đến cảnh War bị cầm tù và chỉ cười khi nhận lệnh của Charred Council. Mặc dù như thế nhưng nữ tướng này vẫn là một người hết sức lo lắng cho anh em của mình, sẵn sàng làm mọi thứ vì dòng máu Nephilim. Về quyền năng, Fury được coi là một thuật sỹ vô cùng mạnh mẽ với cây roi và móng vuốt làm vũ khí chính. Mặc dù mang về ngoài điềm đạm hơn nhiều so với 3 anh em Death, Strife và War nhưng khi lao vào combat Fury trở thành một kẻ khát máu đúng nghĩa.

  [​IMG]


  Qua trường đoạn Trailer, Darksiders 3 cũng thông báo thời điểm phát hành vào một mốc thời gian chưa xác định trong năm 2018. Game sẽ cập bến PC, Xbox One và Playstation 4.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất