Chính thức lộ diện mô hình Chun-Li giá... 20 triệu

Trang Trang
 1. Các bức tượng Chun-Li đẹp mắt với mức giá đắt đỏ đang chuẩn bị chào sân, hứa hẹn làm say lòng người hâm mộ bởi hình thức đẹp mắt của sản phẩm.

  Cập nhật tin tức về Chun-Li, Pop Culture Shock Collectibles đã có chia sẻ nhiều hình ảnh và chi tiết về mẫu mô hình mới nhất của mình cho nhân vật được yêu thích bậc nhất thế giới Street Fighters. Võ sỹ vơi đôi chân khủng bố này sẽ được đặc tả một cách chân thật qua mô hình đời thật, hẳn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong bộ sưu tập của fan hâm mộ hardcore.

  [​IMG]


  Giống với các số liệu từ trước của Street Fighters được mang đến bởi PCS, Chun-Li sở hữu 3 phiên bản mà mỗi bản trong số đó đều trị giá tới 900 đô. Trong trường hợp bạn sẵn sàng trả trước một số tiền lớn để thỏa mãn niềm yêu thích Chun-Li của mình, bạn có thể được giảm giá lên tới tận 135 đô, giảm xuống còn 786 đô hoặc 765 đô dựa vào các mẫu mà bạn muốn. Lựa chọn kiểu thanh toán cũng sẽ đem đến một phần giảm giá cho mức giá tiêu chuẩn mặc dù không nhiều.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, bạn còn một chọn lựa khá đắt đỏ là Legacy Set, bao gồm tất cả 3 mô hình cho một mức giá tổng là 2725 đô. Phí vận chuyển không được bao gồm trong bất kỳ mức giá nào và sẽ được thêm vào khi sản phẩm chính thức được mở bán. Dường như chúng ta sẽ phải chờ tới tận quý cuối cùng của năm 2018 để có thể chiêm ngưỡng và sở hữu những bức tượng Chun-Li đắt giá.

  [​IMG]


  Người hâm mộ hoàn toàn có khả năng đặt trước Legacy Set vào ngày 22 tháng 05. Bên cạnh đó, các bức tượng riêng lẻ có thể được đặt bắt đầu từ ngày 29 tháng 5 tới đây. Ngoài ra, PCS đã chia sẻ nhiều hình ảnh mới cho mỗi bức tượng, khiến người xem không khỏi trầm trồ bởi sự đẹp mắt và sống động của từng sản phẩm.​

  Mọi thông tin mới nhất sẽ được GameHub cập nhật đến bạn trong thời gian tới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất