Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục phá vỡ kỷ lục thế giới trên nền tảng Facebook Gaming ở bộ môn AoE

Khánh Ly
 1. Chim Sẻ Đi Nắng ngoài biệt danh thần đồng đế chế thì giờ đây người ta hoàn toàn có cơ sở để gọi anh là "hiện tượng giải trí mới" trong ngành công nghiệp giải trí game live streaming.

  Ngày 23 tháng 6, trong loạt trận thuộc Chung kết nội dung 4vs4 Random giải AoE Thái Bình Open VII, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức phá vỡ kỷ lục Thế giới của mình với hơn 76.000 lượt xem trực tuyến cùng lúc, tiếp tục tạo nên một cột mốc lịch sử mới cho AoE Việt nói chung và sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp lừng lẫy của mình nói riêng.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Nền tảng Facebook Gaming trong thời gian gần đây đã chứng kiến sự hồi sinh mạnh mẽ của của tựa game tưởng chừng đã “cũ kỹ” là Đế Chế - Age Of Empire. Những kèo đấu kịch tính và cân não giữa những tên tuổi Đế Chế Việt Nam như Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, VaneLove, Bibi Club cùng với những huyền thoại sống của làng AOE Trung Quốc như ShenLong, Tiểu Thủy Ngư luôn là những "trận chiến" hấp dẫn nhất và nhận được sự quan tâm hàng đầu từ đông đảo người hâm mộ game trên khắp Việt Nam, với hàng trăm nghìn lượt theo dõi sau mỗi buổi livestream.

  Nổi bật nhất trong đội ngũ các game thủ Đế Chế trên Facebook Gaming kể từ khi nền tảng này ra mắt tại Việt Nam không ai khác hơn ngoài cái tên Chim Sẻ Đi Nắng. Xét về CCV ( số lượt người xem trực tiếp cao nhất), anh chàng này đã phá hết kỷ lục này đến kỷ lục khác và giúp Việt Nam trở thành thị trường có số lượt người xem stream cao hàng đầu trên thế giới hiện nay. Mới đây, trong ván đấu thuộc khuôn khổ giải đấu AOE Thái Bình Open VII 2019, livestream của Chim Sẻ Đi Nắng đã đạt được tầm cao mới về số lượt người xem trực tiếp khi cán mốc 76,003 người xem trong cùng một thời điểm, chính thức bỏ xa con số cũ là hơn 70,000 lượt xem tại kèo đấu giao hữu Việt -Trung 2v2 Assyrian - Yamato của bộ đôi Chim Sẻ Đi Nắng - Hồng Anh đối đầu ShenLong - Tiểu Thủy Ngư cách đây 3 tháng. Sở hữu bộ kỹ năng vô cùng toàn diện và sự điềm tĩnh đến kinh ngạc, số fan hâm mộ của Chim Sẻ vốn đã hùng hậu đang càng trở nên ngày một đông đảo hơn. Chim Sẻ Đi Nắng ngoài biệt danh thần đồng đế chế thì giờ đây người ta hoàn toàn có cơ sở để gọi anh là "hiện tượng giải trí mới" trong ngành công nghiệp giải trí game live streaming.

  [​IMG]


  Bên cạnh con số đáng chú ý đến từ kỷ lục mới của Chim Sẻ Đi Nắng, trải qua 3 ngày thi đấu đầy những bất ngờ, giải đấu Thái Bình Open VII chính thức khép lại vào ngày 23 tháng 6 với kết quả chung cuộc như sau:

  - 4vs4 Random:
  + Vô địch: AOE Hà Nam
  + Giải nhì: GameTV

  - 2vs2 Assy:
  + Vô địch: Chim Sẻ Đi Nắng + U98
  + Giải nhỉ: ChipBoy + Tiểu Thủy Ngư

  - 2vs2 Random:
  + Vô địch: Cam Quýt + Xi Măng
  + Giải nhì: ChipBoy + Sáng ColaChia sẻ trang này

Tin mới nhất