Chiều lòng game thủ, Tiên Nghịch khai mở S77 Truy Hồn với tính năng cực “HOT”

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 8 phiếu
 1. Vào lúc 10h00 ngày hôm nay 18/8/2016, Tiên Nghịch chính thức khai mở máy chủ S77 Truy Hồn kết hợp ra mắt nhiều tính năng mới cực “HOT” trình diện cộng đồng game thủ Việt.

  Từ khi ra mắt đến nay, dù có hàng chục máy chủ được khai mở những cũng không thể đáp ứng được cơn khát chiến đấu cuồng nhiệt của các anh hùng Tiên Nghịch. Đó cũng là điều dễ hiểu khi các máy chủ của Tiên Nghịch luôn trong tình trạng chật ních người chơi và những tiếng than khóc của game thủ chậm chân không thể hòa cùng vào cuộc chơi tại các máy chủ.

  [​IMG]

  Để đáp ứng lòng mong mỏi của game thủ, Tiên Nghịch cũng tưng bừng khai mở server mới S77 Truy Hồn kết hợp với chuỗi sự kiện “Vu Lan Báo Hiếu” sẽ diễn ra từ 18/8 – 21/8/2016 cùng cơ hội nhận được rất nhiều phần quà ingame hấp dẫn như: Thời trang Huyễn Mộng Mê Điệp, Thời trang Hàn Diệm Quang Hoàn, Bát Bộ Thần Uy, Thẻ Huyễn Hóa Tử Lan, Quà Thần và hàng trăm quà tặng giá trị khác đang đợi các game thủ tới khám phá.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhân dịp chào mừng khai mở máy chủ mới, Tiên Nghịch cũng không quên dành tặng các anh hùng 2 tính năng mới là: Khung chat và Phụ Ma Cánh. Để trải nghiệm tính năng Khung Chat mới, người chơi cần sử dụng thời trang có sẵn trong túi để đổi được khung chat và khung loa tính. Với mỗi món thời trang tiêu hao có thể nhận được 200 chiến lực và nếu game thủ kích hoạt được 5 khung chat cùng 5 khung loa thì có thể nhận 10.000 lực chiến. Ngoài ra, sau khi nhân vật đạt được level 65 thì có thể trải nghiệm Phụ Ma Cánh và mở được các tính năng mới như: công kích, chỉ số, phòng thủ, né tránh giúp game thủ có thể nâng cao sức mạnh của mình lên gấp nhiều lần.

  [​IMG]
  Tính năng khung chat mới giúp người chơi tăng lực chiến cao hơn

  [​IMG]
  Tính năng mới Phụ Ma Cánh chỉ có thể mở khi đạt cấp 65


  Có thể nói, với việc khai mở server mới cùng với việc ra mắt hàng loạt những tính năng đặc sắc, Tiên Nghịch đã và đang liên tục tạo được sức hút vô cùng lớn trong cộng đồng game thủ Việt. Hi vọng với màn lột xác đầy mới mẻ này, các anh hùng của Tiên Nghịch sẽ có thêm cơ hội được khẳng định vị thế của mình trên miền đất hứa Truy Hồn.

  Tiên Nghịch Mobile – Nghịch Thiên Mệnh, Nhất Tu Tiên, xem thêm thông tin tại địa chỉ:
  Website: http://tiennghich.mobi/web
  Fanpage: http://facebook.com/tiennghichmobile
  Groups: http://facebook.com/groups/HoiNghichTien
  Tải game iOS: ​


  Tải game Android:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất