Chiến ngay Defiance 2050 - Game bắn súng Online vừa phát hành miễn phí

Hard
 1. Defiance 2050 - Tựa game bắn súng thuộc series Defiance 2050 đã chính thức phát hành miễn phí và cho game thủ tải về ngay từ bây giờ.

  Bạn muốn những pha xả súng điên cuồng? Bạn muốn những tựa game nhập vai sâu sắc? Bạn muốn một thế giới rộng lớn đúng chuẩn MMO? Thì câu trả lời của bạn rất có thể chính là Defiance 2050 - Tựa game bắn súng Online kết hợp yếu tố MMORPG vừa chính thức phát hành miễn phí.

  Defiance 2050 đưa game thủ đến một thế giới xa xôi trong tương lai khi Trái Đất bị tàn phá nặng nề bởi cuộc tấn công của chủng tộc ngoài hành tinh. Tuy nhiên sau bao nhiêu năm giao chiến, cả 2 bên đều nhận ra mình không thể sống sót nếu cứ đâm đầu vào cuộc chiến vô nghĩa này. Một hiệp định được thiết lập và một nền hòa bình tạm bợ bắt đầu gây dựng nên trên toàn Trái Đất.

  [​IMG]


  Tuy nhiên khi hậu quả của chiến tranh vẫn còn chưa được giải quyết thì những con người tự xưng Ark Hunter bắt đầu xuất hiện.. Là những kẻ vô giới luật và chỉ đi theo mục tiêu của bản thân, Ark Hunter luôn kiếm tìm những công nghệ và vũ khí tối tân nhất bị đánh mất trong cuộc chiến.. Tuy nhiên sau cùng họ nhận ra có một mối đe dọa còn lớn hơn nhiều so lòng tham của mình khi một thế lực đe dọa hủy diệt xuất hiện, toan xóa sổ cả con người lẫn những chủng tộc ngoài hành tinh.

  [​IMG]


  Về cơ bản Defiance 2050 là một tựa game bắn súng cho game thủ thi triển kỹ năng điều tâm của mình nhằm triệt hạ kẻ thù đông đảo xuất hiện trước mắt. Dưới góc nhìn thứ ba, bạn sẽ được quan sát toàn bộ ngoại hình nhân vật và hiệu ứng súng đạn ngập màn hình. Tuy nhiên nằm sâu bên trong Defiance 2050 lại là một MMORPG đích thực, nơi người chơi có thể chu du tự do trong thế giới game, thăm thú nhiều khu vực khác nhau và nhận/trả vô vàn nhiệm vụ thú vị.. Nhân vật cũng có hệ thống lên cấp, tinh chỉnh vũ khí, sức mạnh cùng vô vàn khía cạnh khác xuyên suốt chiều dài phiêu lưu trong thế giới Defiance 2050.

  [​IMG]


  Hiện Defiance 2050 đã phát miễn phí trên PC, cho phép bạn đọc có thể tải game miễn phí ngay từ bây giờ. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào website: https://www.defiance2050.com/en/play-now/. Nếu chưa có tài khoản Trion Worlds thì bạn có thể đăng ký miễn phí ngay tại website này và sau đó sử dụng nó để tải Defiance 2050 về máy.

  Mọi thông tin liên quan đến Defiance 2050 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất