Chiêm ngưỡng hệ thống boss đồ sộ "săn mỏi tay không hết" của Kiếm Hồn 3D

Phiêu Vũ
 1. Kiếm Hồn 3D sở hữu hệ thống boss đồ sộ chia thành nhiều loại, đủ cấp độ với nhiều mức độ khó khác nhau khiến các “thánh săn boss” cũng phải ngỡ ngàng.

  Như một lẽ tự nhiên, chẳng tựa game nào có thể dễ dàng lọt vào Top App chọn lọc của Google Play và App Store và Kiếm Hồn 3D cũng vậy. Phía sau ấn tượng về nền tảng đồ họa thì gameplay cũng là một yếu tố then chốt trong việc góp phần tạo nên sự cuốn hút lớn, dẫn tới thành công của trò chơi.

  [​IMG]


  Đến với Kiếm Hồn 3D người chơi sẽ được “thỏa mãn” hoàn toàn bởi gameplay nhập vai ấn tượng, trong đó phải kể tới hệ thống boss đồ sộ mà bất kỳ tựa game nào cũng mơ ước. Boss Thế Giới, Boss cá nhân, Boss vô hạn, Boss bang phái,… và nhiều loại boss khác nữa được chia đều ở các mốc cấp độ cũng như làm mới theo thời gian nhất định.

  [​IMG]
  Kiếm Giả tiêu tốn số lượng Thẻ Thông Hành nhất định để vào phó bản boss cá nhân


  Trong đó, người chơi cần đạt đến cấp độ nhất định để mở khóa các loại boss bởi độ khó càng cao thì phần thưởng quý hiếm càng nhiều. Tuy nhiên, bạn đừng nghĩ rằng loại boss nào cũng dễ xơi nhé, bởi đối với mỗi loại boss lại có những đặc trưng riêng về lượng máu, phong cách tấn công, điểm yếu, thời gian hồi chiêu,…để làm tăng độ khó và tránh việc game thủ chỉ treo máy một cách nhàm chán.

  [​IMG]
  Kiếm Giả có 3 cơ hội trong ngày để tham gia vào phó bản và hạ gục boss Thế Giới


  Tất nhiên, dù Boss có mạnh mẽ tới đâu, đều sẽ có những giây phút bị suy yếu, vậy nên chỉ cần săn boss thất bại vài lần, người chơi sẽ có thể nhận ra lúc nào nên tấn công, lúc nào nên né đòn,… để đưa ra những hướng điều chỉnh thông minh nhất giúp cuộc chiến kết thúc nhanh chóng và thành công tốt đẹp.

  [​IMG]
  Ở phó bản Boss vô hạn Kiếm Giả có 5 lượt vào đầu tiên x3 vật phẩm rớt ra và có thể mua thêm số lượt x3 thưởng này


  Bởi vậy, mỗi thử thách săn boss của Kiếm Hồn 3D luôn là một trải nghiệm hấp dẫn nhưng không kém phần khốc liệt đối với mỗi Kiếm Giả. Chính những điểm đặc sắc này mà Kiếm Hồn 3D vẫn luôn kích thích người chơi chăm chỉ cày cuốc để gia tăng cấp độ cũng như sức mạnh để được có cơ hội tiếp cận với nhiều loại Boss hơn. Từ đó, người chơi sẽ càng tận hưởng và gắn bó với Kiếm Hồn 3D hơn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất