Chiêm ngưỡng dàn Thú cưỡi, Pet “ngầu hết nấc” của Tân Sư Muội 2

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.85714 7 phiếu
 1. Những game thủ có sở thích “show hàng” chắc chắn không thể bỏ qua bộ sưu tập Thú cưỡi và Pet vô cùng ấn tượng của Tân Sư Muội 2.

  Hành trình chinh phục thiên hạ luôn ẩn chứa đầy chông gai và thử thách, chính vì thế sẽ rất khó khăn cho các anh hùng khi phải “cuốc bộ” một chặng đường dài như vậy. Đừng lo lắng bởi vì hệ thống Thú cưỡi và Pet của Tân Sư Muội 2 sẽ giúp bạn xóa bỏ tất cả mọi chướng ngại này và về đích một cách nhanh nhất.


  Nắm giữ cốt truyện xuyên không đầy mới lạ, Tân Sư Muội hội tụ đầy đủ những tính năng hấp dẫn của một tựa game nhập vai với hệ thống PK chiến đấu vô cùng đa dạng từ PK 1vs1, 3vs3, cho đến Bang chiến, PK liên server… Không chỉ vậy, Tân Sư Muội 2 còn giữ trong tay rất nhiều vũ khí bá đạo như: Tình Duyên Sư Đồ, hệ thống thú cưỡi, bộ sưu tập trang phục, Linh Sủng,.... và nếu được trải nghiệm thử, chắc chắn game thủ phải thốt lên câu: “Quá đỉnh”.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, một trong những điểm ấn tượng phải kể đến của Tân Sư Muội 2 đó chính là hệ thống Thú Cưỡi, Pet độc, đẹp, lạ và vô cùng đa dạng. Bộ sưu tập của Tân Sư Muội 2 có tất cả là 10 thú cưỡi và 16 Pet khiến người chơi phải hoa mắt và khao khát được sở hữu một lần trong đời. Được coi là 2 thứ rất quan trọng với mọi người chơi, nếu Thú cưỡi là vật giúp tăng tốc độ di chuyển cho nhân vật thì Pet được ví như người bạn đồng hành bất ly thân giúp gia tăng lực chiến cho chủ nhân trong suốt quá trình làm nhiệm vụ. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn chùm ảnh Thú Cưỡi, Pet tuyệt đẹp của Tân Sư Muội 2:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://tsm2.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2
  Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2
  Link tải: http://m.onelink.me/cf7b9414Chia sẻ trang này

Tin mới nhất