Chỉ có 3 người này dám một mình đấu với Ngũ Đại Kage trong Naruto

Trang
 1. Mặc dù sức mạnh của các Kage là vô cùng ghê gớm, nhưng vẫn có những ninja bình thường dám đi khiêu chiến họ. Thậm chí còn có kẻ giành được phần thắng trở về.

  Những người đạt danh hiệu Kage (Ảnh) là những người lãnh đạo 5 Ẩn Lý mạnh nhất và cơ bản là ninja mạnh nhất trong ngôi làng tương xứng. Kage có vị trí ngang hàng với lãnh chúa của nước đó, điều hành hoạt động trong làng, và là người quản lý xã hội ninja. Dù vậy có thể có ngoại lệ, khi ninja đó không còn sức mạnh như lúc đạt danh hiệu Kage vì tuổi tác, đương nhiên bị những ninja trẻ tuổi hơn vượt qua. Một Kage có thể về hưu và trao danh hiệu cho ai khác. Năm vị Kage có những danh hiệu khác nhau trong làng. Đó là:


  [​IMG]
  [​IMG]

  1. Uchiha Sasuke

  Sau khi giết được Orochimaru, Sasuke thu thập các thuộc hạ trước kia của Orochimaru thành 1 nhóm để giúp mình tìm và giết anh trai Itachi Uchiha. Khi Itachi chết, Sasuke đổi tên nhóm thành Taka và chuyển mục tiêu của nhóm thành sự hủy diện của toàn bộ Làng Lá. Nhóm Taka đã đến đại hội của 5 Kage để tìm cơ hội giết Danzo - kẻ gây ra bi kịch của dòng họ Uchiha. Tuy nhiên, khi hay tin Sasuke tấn công vào đại hội, Danzo đã lẳng lặng bỏ trốn. Ông ta còn phái hai thuộc hạ ở lại chặn đường Madara (Obito đeo mặt nạ) để bản thân được chạy thoát. Nên ban đầu Sasuke chỉ đấu với 4 Kage.

  [​IMG]


  Trên thực tế, sức mạnh của Sasuke không thể đánh bại được Ngũ đại Kage, bởi vì trừ Raikage (Lôi Ảnh), những người còn lại cũng không dùng hết toàn lực để chiến đấu. Cậu chỉ dựa vào nhiệt huyết và lòng khao khát muốn báo thù mà ra trận. Lúc Sasuke sắp bị đánh chết, Obito đã xuất hiện và cứu cậu. Mặc dù trận chiến thất bại, tuy nhiên cuối cùng Sasuke vẫn giết chết được kẻ thù Danzo.

  [​IMG]
  [​IMG]


  2. Uchiha Madara

  Madara và Hokage đệ nhất trước đây là thuộc 2 tộc đối nghịch nhưng về sau cùng nhau lập nên Làng Lá và các làng khác. Sau khi hồi sinh, nhờ vào lượng chakra vô hạn mà Madara càng trở nên vô cùng mạnh mẽ. Vì thế, việc Madara có thể chiến thắng được Ngũ đại Kage là điều không phải quá khó khăn. Trận đấu huyền thoại của Madara và 5 Kage chính là nơi mà các Ninja mạnh mẽ nhất đối đầu với nhau trong cuộc chiến quyết định đại cục của thế giới.

  [​IMG]


  Những tưởng Ngũ Đại Kage với sự phối hợp và đầu óc chiến thuật của mình đã có cơ may chiến thắng, tuy nhiên họ vẫn không địch lại được với kẻ "lão làng" Cho đến cuối cùng, mặc dù đã ra những đòn thế chí mạnh mà ai cũng phải khiếp sợ, nhưng 5 Kage vẫn bại trận dưới tay Madara.

  [​IMG]


  3. Ōtsutsuki Momoshiki

  Otsutsuki Momoshiki là một nhân vật có sức mạnh phi thường trong Naruto và Boruto. Ông ta đã có một trận đánh mang tính lịch sử với Ngũ đại Kage đương nhiệm. Lúc này, Đại chiến nhẫn giới đã qua đi rất nhiều năm, 5 Kage ở thời điểm hiện tại là: Naruto, Darui, Kurotsuchi, Chojuro và Gaara.

  [​IMG]


  Có thể nói, thực ra trong Ngũ đại Kage lúc này, trừ Naruto và Gaara thì năng lực của những người còn lại không thể sánh bằng được các Kage trước đây. Cho nên việc Otsutsuki Momoshiki trong Boruto có thể đánh bại được 5 Kage cũng không phải là điều ngoài sức tưởng tượng. Sau khi hấp thụ Kinshiki, ông đã có thể đánh bại 4 Kage cùng một lúc cực kỳ dễ dàng và có thể chiến đấu gần như đồng đều với Uchiha Sasuke và Uzumaki Naruto.

  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất