Chết sặc với Clip chế PUBG cho Hacker chiến Hacker

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. Clip chế Hacker chiến Hacker trong PUBG khiến fan hâm mộ muốn rơi hàm vì trí tưởng tượng điên rồ của tác giả.

  Hack/Cheat trong Game đấu mạng đang trở thành một vấn nạn không thể đau đầu hơn, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính công bằng trong game cũng như trải nghiệm của game thủ. Chẳng vậy mà nhiều quốc gia đã bắt đầu coi việc Hack/Cheat như là một hành động phạm pháp, hoàn toàn có thể dẫn đến án tù như bất cứ tội danh nào khác được quy định trong pháp luật. Trung Quốc và Hàn Quốc là 2 nước đi đầu trong việc này, điển hình với việc huy động hơn 200 cảnh sát trên toàn đất nước để triệt phá đường dây Hacker lên đến hơn 100 thành viên ngay mới đây.

  [​IMG]


  Tuy nhiên hôm nay chúng ta sẽ không bàn về những vấn đề đau đầu ấy.. Hôm nay chúng ta sẽ thư giãn với một góc nhìn khác, một góc nhìn châm biếm và hài hước hơn trước vấn nạn Hack/Cheat trong game. Vâng người viết đang nói đến tác phẩm mới nhất của NuclearProduction, một đoạn Clip chế cho game thủ PUBG chứng kiến cuộc chiến của Hacker với... Hacker.

  [​IMG]


  Sẽ thế nào khi những "siêu nhân" đụng mặt nhau? Sẽ thế nào khi những gã chơi bẩn với khả năng chạy như Flash, trăm phát trăm trúng như Deadshot hay mình đồng da sắt như Superman quyết định ăn thua đến cùng? Câu trả lời sẽ có ngay trong đoạn Clip cực kỳ vui nhộn bên dưới (và nhớ xem cho đến cuối cùng):


  Vâng câu trả lời ở đây chính là dù những tay Hacker có tinh vi đến mức nào, có "siêu sức mạnh" đến đâu đi chăng nữa thì một ngày nào đó dù sớm hay muộn chúng cũng sẽ bị tóm gáy mà thôi. Như các cụ ta vẫn nói.. "Đi đêm lắm có ngày gặp ma" và đó là điều chắc chắn không thể bàn cãi.

  Để xem những đoạn Clip vui nhộn hơn, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng PUBG và PUBG Mobile Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất