Chết ngất với 12' gameplay đầu tiên của Darksiders 3

Hard
 1. Darksiders 3 - tựa game chặt chém nối dõi những huyền thoại War và Death ngày nào, vừa chính thức tung trường đoạn Gameplay đầu tiên.

  Những ngày qua mọi thứ đang đổ dồn vào Darksiders 3 với sự tập trung mạnh mẽ vào nhân vật mới Fury. Nữ kỵ sỹ Khải Huyền với nhiệm vụ nối tiếp thành công của War và Death chắc chắn sẽ phải gánh sứ mệnh cực lớn trong việc vượt qua cái bóng của đàn anh. Quả thật với những tấm hình screenshot và Trailer đầu tiên, Fury đang khiến game thủ tin tưởng hơn nữa vào khả năng của nữ tướng này.

  [​IMG]


  Nhưng mất thấy không bằng tai nghe và chỉ khi chúng ta tận mắt chứng kiến Fury thể hiện khả năng combat điên cuồng với cây roi của mình, mọi thứ mới chính thức được kiểm chứng. Và đúng như mong đợi, trường đoạn gameplay này như cho chúng ta sống lại những kỷ niệm năm xưa với Darksiders series.


  Gameplay Darksiders 3.

  [​IMG]


  Qua đoạn gameplay dài 12' của Darksiders 3 thông qua series IGN First (Một series video độc quyền của IGN), chúng ta đã có thể hình dung ra lối chơi của siêu phẩm chặt chém này. Vẫn đặt game thủ vào góc nhìn thứ ba nhưng nay cơ chế combat của game dựa hoàn toàn vào cây roi của Fury. Chính vì thế tầm đánh và tốc độ của Fury mang ít nhiều lợi thế so với đại đao Chaoseater của War hay thậm chí là cặp lưỡi hái Harvester của Death. Tuy nhiên đây sẽ không phải là vũ khí duy nhất của Fury vì nữ tướng này sẽ có thêm nhiều vũ khí phòng vệ hơn nữa khi rong ruổi trên chuyến phiêu lưu của mình.

  [​IMG]


  Với những bạn đọc còn cảm thấy mông lung về chất lượng game qua đoạn gameplay thì cũng nên nhớ rằng đây chỉ là bản Pre-Alpha của Darksiders 3. Theo đúng tiến trình thì một sản phẩm phải đi từ giai đoạn Pre-Alpha, Alpha cho đến khâu thử nghiệm cuối cùng là Beta. Do đó đội ngũ Gunfire Games - nhóm phát triển quy tụ bởi những thành viên cũ của Vigil Games từng làm nên tên tuổi cho Darksiders 1 và 2, hoàn toàn có thời gian để thêm thắt và hoàn thiện hơn nữa đứa con của mình.

  [​IMG]  Trên thực tế nói không quá khi Darksiders 3 đang kết hợp hình ảnh của Cat Woman với ít nhiều style đánh của God of War, chắc chắn sẽ mang đến vô vàn tình huống thú vị cho game thủ khi phát hành chính thức. Darksiders 3 dự kiến cập bến trên PC, Xbox One và Playstation 4 vào năm sau.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất