Chết gục với Art Book siêu đẹp của Overwatch

Phiêu Vũ
 1. Một bộ sách tranh Overwatch sẽ được phát hành vào tháng 10 năm nay bởi Dark Horse – Hãng truyện tranh độc lập lớn nhất nước Mỹ.

  Nếu như bạn chưa biết, thì Dark Horse là một cái tên nổi tiếng chỉ đứng sau Marvel và DC về lĩnh vực xuất bản truyện tranh. Hãng đã cho ra mắt nhiều bộ truyện được cấp phép như Star Wars, Buffy the Vampire Slayer, Aliens, Predator, Mass Effect, Conan, và Who Wants to be a Superhero. Ngoài ra, Dark Horse còn xuất bản truyện tranh thuộc sở hữu của tác giả, chẳng hạn như Sin City và 300 của Frank Miller hay Hellboy của Mike Mignola.

  [​IMG]

  Mới đây, Dark Horse đã thông báo về việc sẽ cho ra mắt một bộ sách tranh bao gồm hơn 300 trang mang tên “The Art of Overwatch”. Sách sẽ bao gồm hình minh họa và concept art do chính Blizzard thiết kế trong quá trình sáng tạo ra tựa game bắn súng đình đám này.

  Đối với những người có sở thích sưu tập mọi thứ về tựa game mà mình yêu thích, thì đây chắc chắn là một tin mừng. Ngoài ra, cạnh mỗi bức tranh cũng sẽ có bình luận và suy nghĩ của các thành viên trong nhóm phát triển, thứ sẽ giúp người xem hiểu được hơn về các Hero mà mình mến mộ.


  [​IMG]
  Sách sẽ chính thức được phát hành vào 24 tháng 10 năm nay, với cái giá “khá chát” với người “bình thường” nhưng hẳn sẽ không nhằm nhò gì với fan cứng của Overwatch. Phiên bản thường có giá $50, và gấp đôi với phiên bản đặc biệt.

  Dưới đây là một vài trang được tung ra để “nhá hàng” cho “The Art of Overwatch”.

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất