Chết cười với game thủ hết mình nhất năm, ngồi coi bánh chưng vẫn không quên ‘cày cuốc’

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Hình ảnh này đã gây nên sự thú vị, hào hứng cho những người có cùng chung niềm đam mê với game thủ này trong Cộng đồng Đột Kích.

  Mới đây, một game thủ Việt đã chia sẻ bức ảnh thú vị của chính mình để thể hiện niềm đam mê bất diệt với tựa game mà mình đang chơi khiến nhiều người không khỏi một phen thích thú. Cụ thể, anh chàng này mặc dù được mẫu thân giao cho nhiệm vụ trọng trách nhất năm đó là ngồi trông nồi bánh chưng đón tết, thế nhưng game thủ này vẫn không quên miệt mài với công cuộc “cày cuốc” tựa game Đột Kích của mình.

  [​IMG]


  Hình ảnh này đã gây nên sự thú vị, hào hứng cho những người có cùng chung niềm đam mê với game thủ này trong Cộng đồng Đột Kích. Ngay sau khi được chia sẻ, hình ảnh nhận tới hơn 4 nghìn lượt like, hơn chục lượt share cũng như hàng trăm bình luận từ phía những người chơi khác.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Vừa làm việc vẫn vừa chơi game là hình ảnh không còn quá xa lạ khi bàn về đam mê của nhiều game thủ. Đối với các game thủ đích thực mà nói, một khi đã dấn thân vào con đường theo đuổi game thì thật khó lòng mà dứt bỏ, đùng kiểu “chẳng một ai có thể cản được trái tim khi đã lỡ yêu rồi”. Ăn cùng, ngủ cùng, say cùng game là những câu chuyện thường thấy phía sau một game thủ. Nhưng một lời nhắn nhủ đến game thủ trên rằng vui thôi đừng vui quá kẻo "bay" cả nồi bánh chưng thì coi như mất Tết nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất