Chết cười với bộ ảnh Cosplay PUBG của các game thủ xứ Kim Chi

Trang
 1. Cộng đồng game thủ PUBG ngày càng lớn mạnh hơn và họ cũng nghĩ ra nhiều trò "bá đạo" hơn để thể hiện tình yêu đối với tựa game hot này.

  Một nhóm game thủ có cái tên BONG đã cho ra đời một bộ ảnh cosplay tựa game đang ăn khách hiện nay - PlayerUnknown' s Battlegrounds. Những bức ảnh này chọn địa điểm là một khu vui chơi, có một số cảnh được giữ nguyên như trong game gốc. Các trang phục trong game PUBG tương đối dễ tìm, chủ yếu đều là những bộ quần áo như trang phục thường ngày của mọi người. Đặc biệt nhất là trong nhóm cosplay có một coser trông có vẻ không liên quan gì với tất cả những người còn lại, anh chàng chỉ mặc độc một chiếc "quần con" với mái tóc xù và những biểu cảm, hành động vô cùng hài hước khiến người xem không nhịn được cười.

  [​IMG]


  Nhóm cos vào vai các tay súng trong cuộc chơi sinh tồn trên 4 địa hình khác nhau. Họ cũng liên tục ẩn nấp, bắn giết và trốn chạy như trong game thật. Anh chàng "tóc xù - quần trắng" vẫn tiếp tục gây ấn tượng vì sử dụng vũ khí là một chiếc chảo chứ không phải là súng như các thành viên khác. Đến phân cảnh chiến đấu trong rừng thì anh ta thậm chí còn mặc một chiếc váy của nữ sinh. Bộ ảnh hài hước này được các game thủ PUBG và cộng đồng mạng chuyền tay nhau nhanh chóng bởi độ sáng tạo và thú vị của của nhóm cosplay BONG.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) là tựa game thuộc thể loại bắn súng kết hợp sinh tồn hấp dẫn, dù chỉ mới ra mắt không lâu nhưng PUBG đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt suốt từ đầu năm đến nay. Hơn chỉ thế, PUBG còn gây bất ngờ vì đã liên tục đạp đổ được những kỉ lục về số lượng người chơi của các đàn anh đi trước như Dota 2, CS:GO... Vì sự nổi tiếng đó của mình mà PUBG cũng khiến cho nhiều gamer, coser có hứng thú cosplay lại các nhân vật trong game hoặc tạo ra những cuộc chơi mô phỏng game ở ngoài đời thực.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất