Chết ảo khi chơi PUBG ngay giữa đời thật với súng Airsoft

Hard
 1. PlayerUnknown's Battlegrounds trở thành một trò chơi sống động ngay giữa đời thật khi kết hợp với Airsoft.

  PlayerUnknown's Battlegrounds vẫn đang thống trị làng game thế giới với sức nóng điên cuồng, sở hữu số lượng game thủ online khổng lồ vượt qua cả Dota 2 lẫn CSGO. Không những thế nó còn trở thành động lực cho vô vàn tựa game PC và Mobile theo chân học tập, đảm bảo những trải nghiệm hết sức đa dạng cho cộng đồng yêu thích Battle Royale.

  [​IMG]


  Tuy nhiên sức nóng của nó không chỉ lan rộng trên thế giới ảo mà còn mang ảnh hưởng trực tiếp đến đời thật. Ở nước ngoài nơi mà bộ môn Airsoft phát triển, PUBG sớm trở thành một chế độ chơi thú vị với những luật lệ không khác gì game. Với bối cảnh ảo lồng vào môi trường thật nơi mà những pha di chuyển chiến thuật hay đọ súng ảnh hưởng bởi vô vàn yếu tố khác nhau, người chơi phải đẩy sự cảnh giác của mình lên vô số lần.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Nhưng chính vì yếu tố ấy mà hình ảnh của PUBG được tái hiện mạnh mẽ hơn. Cảm giác khởi đầu với một bàn tay trắng và vui mừng ra sao khi nhặt được khẩu súng mình yêu thích để rồi triệt hạ đối phương.. quả thật mang tới một trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể thưởng thức một trận đấu Airsoft theo đúng style PUBG sau đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất