Chàng trai hỏi vợ thành công nhờ sự hợp lực giúp sức của game thủ Dota cả nước

Khánh Ly
 1. Và cuối cùng, nhờ sự hợp lực giúp sức của 500 anh em “đồng dâm” trên cả nước, chàng trai Trịnh Hoài Hà đã có một màn cầu hôn lãng mạn và thành công tuyệt vời dành cho bạn gái của mình.

  Một câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn do chính chủ nhân của nó – game thủ Trịnh Hoài Hà chia sẻ trên hội nhóm dành cho những người chơi Dota 2. Cũng qua đó, anh chàng muốn nhờ lời chúc phúc của các “đồng dâm” ở tất cả tỉnh thành trên cả nước để có một màn cầu hôn ý nghĩa nhất dành cho bạn gái của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Và cuối cùng, nhờ sự hợp lực giúp sức của 500 anh em “đồng dâm” trên cả nước, chàng trai Trịnh Hoài Hà đã có một màn cầu hôn thành công tuyệt vời, đầy ý nghĩa và lãng mạn dành cho bạn gái của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Hẳn là các game thủ trong cộng đồng Dota2 Community VN cũng đang rất vui mừng và hân hoan khi đã góp được một phần nhỏ bé của mình vun vén thành công cho hạnh phúc của cặp đôi. Thay mặt Gamehub nói riêng và cộng đồng game thủ Việt nói chung, xin được gửi lời chúc mừng tới chàng trai Trịnh Hoài Hà của chúng ta, sẽ luôn trân trọng người con gái tuyệt vời bên cạnh mình bấy lâu nay cũng như hạnh phúc với tình yêu đáng ngưỡng mộ ấy nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất