Cha đẻ PUBG muốn có thêm chế độ chơi... cốt truyện

Hard
 1. Cha đẻ của PlayerUnknown's Battlegrounds ông Brendan Greene vừa có một phát biểu gây sốc khi muốn thêm vào game chế độ cốt truyện.

  Với game thủ chúng ta, những tựa game mang style Battle Royale được sinh ra với mục tiêu duy nhất đó là phục vụ cho đấu trường mạng. Sở hữu bối cảnh hấp dẫn và một số lượng đông đảo người tham gia, Battle Royale thật sự khó có thể hình dung nếu song hành với một chế độ chơi nào khác. PlayerUnknown's Battlegrounds - siêu phẩm đang tung hoành trên PC, cũng không nằm ngoài quy luật đó.

  [​IMG]


  Chính vì thế bạn không thể tưởng tượng fan hâm mộ PUBG đã bất ngờ đến thế nào khi cha đẻ của tựa game là ông Brendan Greene trả lời trên diễn đàn Reddit... về khả năng của một chế độ chơi theo cốt truyện trong PUBG. Phải, bạn không hề nghe nhầm đâu. PUBG trong tương lai có thể sẽ sở hữu một chế độ Campaign hay Story Mode hoàn chỉnh như bất cứ sản phẩm nào khác.

  [​IMG]


  Bối cảnh hòn đảo mà Brendan Greene nhắc tới chính là Erangel - một hòn đảo được cho là bỏ hoang tại khu vực biển Đen. Câu chuyện của Erangel bắt đầu khi quân đội Nga tiến hành thử nghiệm vô số vũ khí sinh/hóa học trong những năm 50 của thế kỷ trước. Trước sự áp bức của chính quyền, dân cư hòn đảo tiến hành nổi dậy và tấn công vào nhiều khu vực nghiên cứu của quân đội trên khắp hòn đảo. Trong một cuộc tấn công của lực lượng nổi dậy vào căn cứ nghiên cứu sinh học bí mật, một tai nạn vô tình xảy ra và khiến Erangel trở thành trốn hoang vu không bóng người. Vòng tròn tử thần hay vòng tròn điện từ mà chúng ta thấy chính là một trong những vũ khí của quân đội nhằm kiểm soát dân chúng tại đây.

  [​IMG]


  Tuy nhiều người cảm thấy háo hức trước suy nghĩ rằng chế độ chơi của PUBG sẽ chất như Call of Duty, nhưng chúng ta nên thực thế hơn trước các nội dung mới chuẩn bị có mặt trong bản Update tới. Theo đó ông Brendan Greene cùng đội ngũ phát triển Bluehole đang muốn thêm vào các loại xe mới cho bản đồ thứ 2, cũng như bổ sung hệ thống lên cấp nhân vật và skill súng.

  Với những thông tin này fan hâm mộ của PUBG hẳn sẽ có một quãng thời gian cực kỳ bận rộn trong game tới đây. Mọi thông tin về PUBG sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất