Cha đẻ của PUBG muốn game đối đầu với LMHT

Hard
 1. PlayerUnknown's Battlegrounds với số lượng game thủ ngày một tăng đang chuẩn bị hành trình cạnh tranh với League of Legends.

  PlayerUnknown's Battlegrounds đang trở thành một khối nam châm khổng lồ của thế giới ảo, sở hữu sức hút điên cuồng đến mọi bộ phận game thủ. Với bản đồ 64 km vuông và cho 100 game thủ lao vào cuộc chiến sinh tồn, PUBG tạo nên một thôi thúc mạnh mẽ cho người chơi thử thách bản thân. Đó cũng chính là lý do cho PUBG đạt đến thành công không tưởng ở thời điểm hiện tại, với con số 10 triệu bản bán ra (mỗi bản giá 30 đô) và kỷ lục gần 1 triệu game thủ online cùng một thời điểm. Chẳng vậy mà trong cuối tuần trước, PUBG đã bỏ xa cả hai huyền thoại là Dota 2 và CSGO..​


  [​IMG]


  Nhưng theo Brendan Greene - cha đẻ của PlayerUnknown's Battlegrounds, thì tựa game chưa hề muốn dừng lại ở đó. Theo ông, đích đến tiếp theo của siêu phẩm này là cạnh tranh trực tiếp với League of Legends về số lượng người chơi.

  [​IMG]


  Trong bài phỏng vấn với Gameindustry.biz, ông nói:

  [​IMG]


  Quả thật cứ với đà tiến hiện tại, PUBG có thể trở thành một trong những tựa game phổ biến nhất trên nền tảng PC và thậm chí là với Console khi tựa game chuẩn bị cập bến Xbox One trong tương lai gần. Khi được hỏi là liệu game có cập bến PS4 thì ông Brendan chỉ để ngỏ khả năng. Hy vọng game thủ Console cho dù sở hữu hệ máy nào vẫn có thể trải nghiệm PlayerUnknown's Battlegrounds trong tương lai.

  Mọi thông tin PlayerUnknown's Battlegrounds sẽ được GameuHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất