Chả có gì ngoài điều kiện, “chủ tịch” chi hơn 100 củ làm loot box thật cầu hôn bạn gái và cái kết

Dương Thị Lan
 1. Một nhà phát triển game đã mạnh tay chi trả hơn 100 triệu làm loot box trong Overwatch phiên bản thật để cầu hôn bạn gái của mình.

  Loot box không phải là thứ xa lạ với game thủ. Thông thường khi mở loot box, chúng ta sẽ chẳng biết bên trong có những gì, có thể là vật phẩm huyền thoại giúp ích rất nhiều trong trận chiến sát phạt thế giới ảo nhưng cũng có thể là rác phẩm không hơn không kém. Và giờ, loot box không chỉ là nơi game thủ tìm thấy những món đồ đầy hấp dẫn mà còn được dùng để … cầu hôn bạn gái.

  [​IMG]


  Như bao tựa game khác, Overwatch cũng có những loot box chứa vũ khí và vật phẩm ngẫu nhiên. Tuy nhiên, khác với loot box ảo trong game, thứ gây nhiều tranh cãi khi bị coi là một hình thức cờ bạc trá hình, hút máu game thủ, loot box Overwatch phiên bản thật trong câu chuyện này chỉ mang lại nụ cười và hạnh phúc.

  Một trong những nhà phát triển Fallout 3 và Halo 4 đồng thời cũng là fan hâm mộ của Overwatch, Gavin Carter, đã bỏ nhiều thời gian lên mạng để tìm kiếm ai đó có khả năng giúp anh làm một loot box Overwatch phiên bản thật để thực hiện ý định của mình. Sau đó, anh quyết định đặt niềm tin vào Optimistic Geometry, người nổi tiếng với những tác phẩm mô phỏng hoàn hảo. Và đúng như anh mong đợi, loot box trông sống động đến từng chi tiết, thậm chí nó còn có thể mở tự động giống y như trong game.

  [​IMG]


  Tất nhiên, giá cả của chiếc loot box phiên bản thật này cũng không hề rẻ. Được biết, Gavin Carter đã phải tiêu tốn đến 5,200 đô (khoảng 120 triệu đồng) để thuê Optimistic Geometry làm sản phẩm này. Khi nhận được loot box, bạn gái của Gavin Carter vô cùng tò mò và sau khi mở ra, cô đã vỡ òa trong hạnh phúc khi nhận được một chiếc nhẫn cầu hôn. Cuối cùng tâm ý của nhà phát triển cũng được đền đáp khi anh nhận được lời đồng ý từ bạn gái của mình.

  [​IMG]


  Chia sẻ với mọi người, Carter nói rằng: “Tôi là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Overwatch và muốn làm một loot box phiên bản thật của chính tựa game này để cầu hôn bạn gái. Tôi không bị điên đâu!” Điều này chắc chắn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của cặp đôi và đây có lẽ cũng là một trong những loot box mang đến vật phẩm ấn tượng và quý giá nhất thế giới ảo.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất