CFL - “Súng có thể cùi, mạng có thể lag, chơi có thể gà, nhưng nhất định không hack”

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Đây chính là slogan của cộng đồng người chơi Crossfire Legends giữa tình trạng nạn hack hoành hành như hiện nay.

  Mục đích của game vốn chỉ để giải trí và là sân chơi công bằng đối với tất cả mọi người. Thế nhưng một bộ phận lớn game thủ tạm gọi là “trẻ trâu” với bản tính ham thể hiện, thích nổi trội lại luôn muốn “mày mò” tìm đến những con đường “đen” để thành công sớm hơn người khác. Chính cái tưởng chừng như chỉ nhằm thỏa mãn cái tôi của bản thân này lại làm mất đi cái hay, sự công bằng của game, khiến những game thủ chân chính khác không khỏi bức xúc, khó chịu.

  Với Crossfire Legends, mặc dù NPH đã nhiều lần lên tiếng cảnh báo và quyết tâm dọn sạch hacker, thế nhưng vẫn không thoát khỏi vấn nạn muôn thuở này. Thế nhưng giữa một rừng hack vẫn đang nhởn nhơ, lấy đó là thú vui của mình thì cũng có không ít xạ thủ lỡ lầm đường lạc lối và nhận ra được chân lý “hack nhanh chán lắm”. Đó cũng chính là lời tự thú của một game thủ lỡ xài hack trong Crossfire Legends mới đây "Súng có thể cùi, mạng có thể lag,chơi có thể gà, nhưng nhất định không hack" kèm theo lời nhắn nhủ “Anh em lạc lối quay đầu đi”.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Và ngay lập tức câu nói này trở thành slogan của cả cộng đồng người chơi Crossfire Legends với hàng trăm xạ thủ thi nhau post lên cũng các tấm hình, video khoe thành tích ấn tượng của mình khi chơi game mà không cần sử dụng hack.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Có thể thấy số đông cộng đồng Crossfire Legends đang rất tích cực đấu tranh để bảo vệ cho môi trường chơi game của mình ngày một trở nên trong sạch, công bằng hơn. Như NPH VNG đã ra cảnh báo trước đó sẽ mạnh tay ngăn chặn cũng như xử lý các hành vi gian lận trong game. Sớm muộn gì những đối tượng này cũng sẽ phải chịu hình phạt thích đáng. Cuối cùng, Gamehub xin gửi lời khuyên chân thành tới các bạn game thủ, hãy chơi game một cách công bằng và chân chính, đừng vì những lợi ích cá nhân mà làm ảnh hưởng tới cả một cộng đồng.

  Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=gamehub
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/cfmobilevn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất