CFL - Nhìn lại trận thắng điên dại của team Tony Nguyễn trước “team hack” Boss Max

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Boss Max bị khóa tài khoản do nghi vấn hack gây nên sự xôn xao trong cộng đồng Crossfire Legends, nhưng ngay cả khi chưa bị khóa thì team đình đám này cũng không thể giành phần thắng trước team Tony Nguyễn.

  Boss Max – Hưng Đình Trương hay còn được cộng đồng gọi bằng cái tên “Hưng Ngọng” là chủ của một clan đứng thứ hai tại Crossfire Legends hiện tại – clan Boss. Một clan lớn với những thành viên từng gây biết bao “ác mộng” đối với người chơi ở các mùa rank gần đây. Boss Max còn sở hữu một channel chuyên về Crossfire Legends, tuy nhiên số lượng người xem và theo dõi không mấy khả quan cho lắm, nhưng điều này cũng phần nào cho thấy sự đam mê của game thủ này đối với sản phẩm của VNG.

  [​IMG]


  Vậy nhưng, đáng buồn thay, Boss Max thường được cộng đồng gán cho mác “hack” và luôn đi cùng với team cứng của mình, cũng với những thành viên “bất hảo” khác như Boss Gao Xanh. Cộng đồng chỉ trích và lên án và ngay lập tức VNG nhảy vào cuộc với cáo buộc sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp vào game – Boss Max bị khóa tài khoản, clan Boss gần như tan rã.

  [​IMG]


  Cũng cần phải nói rằng, team của Boss Max đều là những thành viên sở hữu kỹ năng “cứng” với đặc trưng là 5 người đều sử dụng TMP Dual Steyr Angel – Con quỷ đội lốt thiên sứ (TMP Thiên Sứ). Vì vậy, ngay cả khi không hack thì team của Boss Max cũng gieo rắc ác mộng lên đối thủ của mình. Thế nhưng, trước sự ác mộng đó, vẫn có những team chiến thắng được Boss Max, mà một trong những team đó đã tạo nên một trong những trận chiến “kinh thiên động địa” nhất lịch sử Crossfire Legends.

  [​IMG]


  Đó là trận chiến mà team AvG mà Tony Nguyễn là thành viên đã chạm trán team Boss Max tại map Đảo Nghỉ Dưỡng. Rất dễ dàng, team Boss Max dẫn trước với tỉ số áp đảo 4-0 với “full team tmp”. Tưởng rằng chiến thắng đã nằm trọn vẹn trong lòng bàn tay thì có ai ngờ, khi trận đấu kết thúc, chiến thắng đã thuộc về team AvG với cuộc “lật kèo” ngoạn mục từ 4-0 lên 4-5.


  Đây là trận thắng của danh dự giữa hai clan nhất nhì của CFL, là trận thắng của kỹ năng, của những “anh hùng” không chịu khuất phục trước kẻ địch, của chính nghĩa đối với những “kẻ bị nghi ngờ hack”. Một chiến thắng vang dội và xứng đáng được ca ngợi của những thành viên AvG nói chung và của Tony Nguyễn nói riêng. Hãy cùng xem lại chiến thắng lịch sử này một lần nữa để xem lòng quả cảm của các thành viên AvG lớn đến như thế nào nhé.

  [​IMG]


  Nếu bạn thấy clip hay thì tội gì mà không like và subscribe channel của Tony Nguyễn để ủng hộ game thủ này tại địa chỉ: https://www.youtube.com/user/thanggia5588



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất