CFL - Nếu không có Inferno Dragon thì xài Noble Dragon có được không?

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Nếu không thể sở hữu hai món vũ khí đáng giá Inferno thì Noble Dragon cũng là sự lựa chọn tuyệt vời đối với game thủ không quay trọn vòng Hero tháng 1.

  Noble Dragon là bộ vũ khí mới nhất của CrossFire Legends, xuất hiện trong vòng quay Hero tháng 1. Set vũ khí này không chỉ thỏa mãn về phần nhìn mà còn mang trên mình sức mạnh không hề thua kém vũ khí VIP. Hãy cùng Gamehub khám phá nhé.

  [​IMG]

  Có khá nhiều lợi ích khi sở hữu một set súng: thể hiện cá tính riêng, sự nhất quán trong phong cách tạo hình của từng món vũ khí và đặc biệt là những hiệu ứng thú vị không đụng hàng mà thậm chí cả đồ VIP cũng chưa chắc có. Hàng loạt set vũ khí đã lần lượt được trình làng từ trước đến nay như Blue Crystal, WuKong, Fire, Peony hay Born Beast luôn là những lựa chọn tin cậy của người chơi. Điều này chắc chắn cũng sẽ không ngoại lệ với Noble Dragon.

  [​IMG]

  Hỗ trợ đa dạng tính năng: Trọn bộ Noble Dragon có tổng cộng 5 loại vũ khí bao gồm M4A1-Noble Dragon (rifle), AK47-Noble Dragon (rifle), Barrett-Noble Dragon (sniper), Mauser-Noble Dragon (pistol) và B.C-Axe Noble Dragon (cận chiến). Như vậy chúng ta có thể kích hoạt được 3 nhánh hiệu ứng gồm có:​

  • M4A1-Noble Dragon + Mauser-Noble Dragon + B.C-Axe Noble Dragon: giảm hiệu quả của bom khói
  • AK47-Noble Dragon + Mauser-Noble Dragon + B.C-Axe Noble Dragon: giảm hiệu quả bom choáng
  • Barrett-Noble Dragon + Mauser-Noble Dragon + B.C-Axe Noble Dragon: đánh trúng không bị giảm tốc


  Hiện tại xạ thủ đã có thể sở hữu bộ Noble Dragon nhánh đầu tiên từ vòng quay Hero tháng 1 với M4A1, Mauser và B.C-Axe. Hai thành viên còn lại là AK47-Noble Dragon và Barrett-Noble Dragon cũng đang chuẩn bị trong hàng chờ ra mắt. Xạ thủ đón theo dõi nhé!

  [​IMG]

  Ngoại hình đẹp mắt

  Một số ý kiến cho rằng Noble Dragon là phiên bản đối lập với những vũ khí thuộc dòng Royal Dragon về màu sắc bên ngoài. Trong khi "rồng hoàng gia" đi theo phong cách màu sắc hòa trộn giữa đỏ đen và bạc thì "rồng quý tộc" lại đẩy mạnh sắc vàng kim loại phối hợp cùng bạc ánh kim cho cảm giác nổi bật và sang trọng hơn. Đồng thời, do sinh sau đẻ muộn nên các họa tiết hình rồng được khắc họa trên thân vũ khí Noble Dragon có phần chăm chút hơn, sắc nét hơn. Thể hiện đúng chất lộng lẫy, quyến rũ của quyền lực quý tộc, rất thích hợp với những xạ thủ cá tính.

  [​IMG]

  Sức mạnh ngang ngửa VIP

  Về sức mạnh, set Noble Dragon nằm ở phân khúc phẩm chất cam sở hữu những thông số chiến đấu vượt trội, đồng thời cung cấp các hiệu ứng cộng thêm như tăng EXP, GP nhận được sau chiến đấu, tăng tốc độ thay đạn. Những lợi ích này có thể được đánh giá là không hề thua kém vũ khí VIP.

  [​IMG]

  M4A1-Noble Dragon sang trọng với tông màu vàng kim loại và bạc ánh kim lấp lánh, cùng những họa tiết chạm khắc hình rồng, làm toát lên khí chất uy quyền và quý tộc. Trong chiến đấu, khẩu rifle này vượt trội ở độ chính xác, sát thương, ổn định và tốc độ thay đạn nhanh.

  [​IMG]

  Những ưu điểm của Mauser-Noble Dragon trong chiến đấu: sát thương lớn, chính xác cao, đạn nhiều. Ngoài ra người chơi còn có thể chuyển đổi chế độ bắn từng viên hoặc bắn liên tục 3 viên.

  [​IMG]

  Rìu chiến Noble Dragon theo phong cách rồng vàng hoàng tộc sang trọng và quý phái. Về sức mạnh, B.C-Axe Noble Dragon sở hữu sát thương lớn, tốc độ tấn công nhanh và phạm vi rộng.

  Tổng quan

  Tạo hình đẹp mắt và sang trọng với phong cách hoàng tộc, sức mạnh thuộc hàng cận VIP kèm theo các lợi ích cộng thêm, khả năng kích hoạt những hiệu ứng có lợi trong các chế độ thi đấu và leo rank. Noble Dragon gần như là 1 bộ vũ khí hoàn hảo cần phải có trong kho đồ của các xạ thủ.

  [​IMG]

  Tham gia thảo luận tại: https://www.facebook.com/groups/cfmobilevn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất