CFL – Cả cộng đồng nháo nhào vì một hot girl, vỡ mộng khi phát hiện cú lừa ‘siêu đắng’

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Chưa sống ảo được bao lâu, hot girl đã bị chính thành viên trong cộng đồng bóc phốt là “cú có gai”.

  Hầu hết các tựa game online hiện nay đều có nội dung và lối chơi chủ yếu phù hợp với nam giới và thu hút đông đảo nam game thủ tham gia là chính. Thế nhưng cũng không thể phủ nhận ngày càng có nhiều sự xuất hiện của các “bóng hồng” trong game, kể cả những tựa game kiếm hiệp, cày cuốc. Chính vì sự khác biệt của mình mà các nữ game thủ của chúng ta luôn nhận được nhiều sự quan tâm, ưu tiên hơn từ các game thủ khác. Càng trước người đẹp thì các anh chàng càng muốn chứng tỏ bản lĩnh “phái mạnh” của mình hơn nữa bằng những màn cứu gank nhiệt tình.

  Lợi dụng điều này mà hầu như trong bất cứ tựa game nào, chúng ta cũng luôn gặp phải những vấn nạn “nam tử giả danh mỹ nhân”, hay gọi vui là các “kiều nữ có râu”. Mục đích thì có muôn kiểu khác nhau, để trò chuyện, tán tỉnh các cao thủ vip nhằm mục đích đào mỏ, mang phận phái yếu để đỡ bị ăn hành, hay thậm chí là để dễ tiếp cận, thân thiết hơn với những cô gái khác. Điều này khiến không ít người phải ngậm đắng nuốt cay khi phát hiện được sự thật.

  Như mới đây, cả cộng đồng Crossfire Legends được một phen xôn xao, nháo nhào trước sự xuất hiện với màn hỏi mua acc của một cô nàng vô cùng xinh xắn, đáng yêu nickname Hương Na Nguyễn. Thậm chí kèm một lời mời vô cùng hấp dẫn “mua xong kết bạn nói chuyện, gọi video các kiểu”.

  [​IMG]


  Khỏi phải nói thì bài đăng đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng Crossfire Legends như thế nào, đặc biệt là các nam xạ thủ của chúng ta. 500 anh em lập tức nháo nhào vào hỏi han làm quen. Chưa thấy một post mua bán nào lại rôm rả đến như thế, đủ để hiểu sức hút mỗi khi có gái xinh xuất hiện lớn đến mức nào.

  Dường như rất tự hào khi sự xuất hiện của mình được đông đảo các “anh zai” săn đón, nên từ qua đến nay, “cô nàng” liên tục gây “bão” trong cộng đồng. Thậm chí còn khoe “Chắc cả group này biết em nhỉ, hơn 700 like, 600 comment, em đã gọi video cho nhiều anh rồi (Nguyễn Văn Hưởng,… nhiều anh nữa không xuể). Ai kết bạn với em đi rank cùng em cho vui nào, clan em GN, hi”.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên, chưa sống ảo được bao lâu, hot girl đã bị chính thành viên trong cộng đồng bóc phốt là “cú có gai”. Chẳng có hot girl nào ở đây cả mà thực ra chất chỉ là một nam thanh niên “trẩu tre” giả danh gái đi lừa đảo. Hoặc có thể là mượn nick của ai đấy sau sợ bị phát hiện nên chuyển hẳn sang lập một facebook mới tiếp tục công cuộc “thả thính”.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Sự thật này khiến cho không ít anh chàng phải “vỡ mộng”. Tuy nhiên cũng nằm trong suy đoán của nhiều người, khi có một số chia sẻ rằng có bắn cùng “hot girl” này vài trận nhưng “cô nàng” không dám mic với lý do là sợ mẹ mắng.

  Những câu chuyện dở khóc dở cười như thế này hẳn nay đã không còn là chuyện hiếm thấy trong bất cứ cộng đồng game nào, thậm chí chiếm một số lượng khá lớn. Giả gái nhiều khi là sở thích của nhiều game thủ, nhưng không ít người lại lấy đó ra để phục vụ cho những mục đích bất chính, gây tổn hại cả về vật chất lẫn tinh thần cho nhiều người xung quanh.

  Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=gamehub
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất