CF2L 2019: Những trận đấu mở màn đầy kịch tính tại vòng loại

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. CF2L 2019 là giải đấu mở rộng dành cho các đội tuyển nghiệp dư có định hướng tiến đến chuyên nghiệp do NPH VNG tổ chức nhằm mang đến cơ hội trau dồi kinh nghiệm. Giải đấu với tổng giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

  [​IMG]


  CF2L 2019 quy tụ hơn 50 đội tuyển nghiệp dư trên cả nước tham gia thi đấu online. Trải qua 2 vòng loại đầu tiên đầy kịch tính khởi tranh từ 10/3, vòng loại 1 chứng kiến những trận đấu khá chênh lệch về trình độ khi có khá nhiều các tỉ số áp đảo như Bấy Bề và 7 Sắc Màu đều có những chiến thắng 10 – 0 hay FF9 cùng Soda Team đều có những chiến thắng cách biệt 10 -2 trước 007 Team và Warface. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều đội tuyển bỏ cuộc. Tuy nhiên khi đến với vòng loại 2, chất lượng của các trận đấu được nâng lên rất nhiều, qua đó có thể thấy, chất lượng các trận đấu ở mùa giải năm nay hơn rất nhiều so với những mùa giải khác.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Kết quả vòng loại 1

  [​IMG]
  [​IMG]
  Kết quả vòng loại 2

  [​IMG]
  Lịch thi đấu vòng loại 3 diễn ra vào tối nay 25/3

  CF2L 2019 vòng loại thứ 3 sẽ tiếp tục thi đấu online vào tối này 25/3 trước khi đến với vòng 6 đội được bình luận trực tiếp. Hãy cùng chúng tôi theo dõi kết quả của vòng loại 3 bằng những bản tin sắp tới nhé. Bên cạnh đóm, giải đấu CFL All Stars đang diễn ra song song với sự góp mặt của 6 đội tuyển mạnh nhất CFL cùng hàng ngàn giftcode và GEM giá trị cho các xạ thủ theo dõi và cổ vũ. Các xạ thủ đừng bỏ lỡ nhé!

  Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất