Cặp đôi Tru Tiên 3D – Từ nước ngoài về chỉ để đưa bạn gái… đi ofline game

Khánh Ly
 1. Cặp đôi chính là minh chứng điển hình cho câu nói: "Không quan trọng là khoảng cách giữa chúng ta bao xa, quan trọng là chúng ta đã yêu nhau như thế nào".

  Dù có suy nghĩ tích cực như thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể phủ nhận rằng yêu xa chính là một trong những trở ngại khó vượt qua nhất của tình yêu. Hãy thử tưởng tượng xem, yêu xa là lúc nào cũng sống trong cảm giác nhớ nhung, là những dịp đặc biệt chỉ biết ở xa nói lời chúc mừng mà không thể trao nhau cái ôm, nụ hôn. Người ta yêu nhau, gặp nhau hàng ngày hàng tuần vẫn thấy ít, còn bạn yêu xa, số lần gặp nhau trong năm chỉ đếm trên đầu ngón tay, chẳng phải cứ lúc nào muốn là được. Chưa nói đến chuyện xa mặt cách lòng thì cũng đã có bao điều nan giải trước mắt. Chỉ nghĩ đơn giản vậy thôi cũng đủ khiến bao cặp đôi chùn bước.

  Thế nhưng chẳng phải cặp đôi nào yêu xa thì tình yêu của họ cũng sẽ sớm đổ vỡ. Thậm chí vẫn có vô số người trải qua bao sóng gió cuối cùng cũng trở về bên nhau với một cái kết thật viên mãn. Điều đó để chứng minh cho câu nói: "Không quan trọng là khoảng cách giữa chúng ta bao xa, quan trọng là chúng ta đã yêu nhau như thế nào".​  Cặp đôi trong bài viết mà Gamehub chia sẻ trong bài viết dưới đây cũng là một minh chứng điển hình như thế. Khi tình yêu mới chớm bắt đầu, họ đã phải đối mặt với một thử thách vô cùng khó vượt qua – xa nhau 4 năm trời, khi chàng trai vì tính chất công việc mà phải sang nước bạn để học tập. Còn cô gái lúc ấy vẫn mới chỉ là cô nữ sinh cấp 3 ngây thơ với nhiều mộng tưởng về một tình yêu đẹp. Cứ ngỡ rằng mối tình ấy sẽ chẳng mấy chốc đi vào ngõ cụt, ấy vậy mà cả hai đã cùng nhau đi qua được nửa chặng đường. Chẳng được gặp mặt, đi chơi đây đó như bao cặp đôi khác, họ chọn cách… hẹn hò trong game. Chuyện tình yêu của họ vẫn diễn ra với bao điều lãng mạn và có lẽ chính nhờ vậy mà cả hai vẫn giữ được vẹn nguyên “lửa” tình yêu trong mình.

  Hãy cùng lắng nghe chia sẻ về câu chuyện tình yêu lãng mạn của cặp đôi Tru Tiên 3D dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về bí quyết gìn giữ tình yêu cho những cặp đôi yêu xa nhé!

  Phải kể từ lúc tôi và anh người yêu quen nhau. Quen từ khi tôi còn là cô bé học sinh lớp 11, vẫn áo dài trắng, vẫn ốm nhom và đen nữa. Anh lại khác, người đàn ông thành thục, một người quân nhân, nên độ chênh lệch là khá lớn. Anh hơn tôi tận 9 tuổi đất mọi người ạ. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ yêu ai lớn như vậy. Anh cũng thế, đến bây giờ nhắc lại anh vẫn hay nói một câu: “Anh chưa từng nghĩ sẽ yêu ai bé như em”.

  [​IMG]


  Quen nhau một thời gian, nói chuyện linh tinh thì anh cũng mời tôi đi café. Anh bảo lần đầu tiên thấy tôi thì ấn tượng với cái vẻ mảnh khảnh, cao và gầy của tôi. Mắt to, tròn, mỗi lần nói chuyện lại rất hay le lưỡi. Còn tôi khi ấy tuổi còn nhỏ, lại ngồi trên ghế nhà trường nữa nên làm gì biết là ai đó sau lần đầu tiên gặp đã có tình cảm với mình.

  Anh cứ hay đàn, hát rồi gửi tôi nghe, tài lẻ của anh đấy, hát rất hay nữa. Rồi thì gửi lời yêu thương quan từng câu chữ lúc nhắn tin hay gặp mặt. Kết quả sau hơn 1 tháng tôi cũng đổ. Khoảng thời gian ấy đối với tôi rất ngọt ngào, nhưng buồn hơn là khi anh phải đi Campuchia học tới 4 năm liền. Nhiều lần ngồi trách, cớ gì anh phải là bộ đội, cớ gì phải đi. Anh thì chỉ bảo: “Anh đi vì tương lai hai đứa, chứ sau này lấy gì nuôi em. Thật ra thì đối với tôi, tình cảm phải nghiêm túc, yêu là xác định lâu dài, không thích bông đùa, bồ bịch.

  [​IMG]


  Cứ như vậy khi tôi tốt nghiệp cong lớp 12 và rớt công an, phải ở nhà để ôn thi lại tiếp. Trong những ngày tháng dài ấy, tôi vô tình xem được quảng cáo về Tru Tiên 3D trên facebook mới tải chơi thử. Mà cái kiểu mình từ con mọt sách chuyển qua chơi game đúng thể loại “ngáo” các bạn ạ, chả biết cái gì cả. Thấy trong game có tính năng tương tác, cưới hỏi hay hay nên rủ anh chơi cùng luôn. Bảo anh chơi đi, vợ chồng mình cưới trong game trước. Mà anh người yêu nghe lời lắm, nghe theo chơi cơ.

  Cơ mà lúc ấy vì mới tiếp xúc với một kiểu xã hội mới trong game nên đã vô tình để anh một mình, chơi một mình và làm một mình. Cho tới khi phát hiện ra rồi mới thấy mình hư thật. Ở server cũ bị ăn hiếp lắm, nên chuyển sang server mới chơi. Anh cũng theo luôn. Qua bên này cảm giác như thật may ấy, chả hiểu sao cánh đàn ông không chơi game thì thôi chứ hễ chơi là nhanh hiểu lắm. Anh dạy tôi từng chút một, anh tăng lực chiến cho tôi, làm đá, tinh hồn… Nhiệm vụ của tôi chỉ có chơi và phá.

  [​IMG]


  Những lúc nhớ anh, hay buồn chuyện gì đó mà không òa khóc hay ôm anh được thì tôi lại tranh thủ vào game mà kể lể, ôm anh làm nũng. Bực lên thì hai vợ chồng đi PK, nhờ vậy cũng đủ tủi thân. Anh đi thì thôi chứ anh về là hai vợ chồng lại nằm bên nhau chơi game, đi hoạt động, chạy nhiệm vụ. Tôi chỉ có việc ôm điện thoại và gác lên anh, còn anh thì đút đồ ăn vặt cho tôi. Chỉ cần có anh ở bên thì tôi có thể vứt bỏ mọi mệt mỏi mà nhào vào ôm anh. Nhiều lúc có người hỏi tại sao tôi yêu người lớn hơn nhiều tuổi như vậy, tôi có thể đáp rằng: “Tuổi tác không quan trọng, quan trọng người đàn ông ấy có cho bạn cảm thấy an toàn, hạnh phúc và cả tương lai sau này hay không thôi”. Người yêu bây giờ của bạn có chịu hạ mình nói chuyện với bạn trước trong khi bạn sai? Hay có thể từ Campuchia về dắt bạn đi offline game hay chơi game với bạn không? Người có thể chấp nhận bạn, bao dung, che chở cho bạn thì ngại ngần gì không yêu nhỉ. Yêu nhau được hơn 2 năm rồi, nếu yêu nhau đạt tới con số năm thứ 3 thì mình mãi mãi chỉ là của nhau thôi anh nhé!

  [​IMG]


  Hãy cùng chúc cho đôi bạn trẻ của chúng ta sẽ luôn giữ được cho tình yêu của mình ngọt ngào, lãng mạn như hiện tại để một ngày không xa nữa thôi có thể tận hưởng hạnh phúc bên nhau như bao cặp đôi khác nhé!​


  Tìm hiểu thêm thông tin về Tru Tiên 3D tại:
  Trang chủ: https://trutien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất