Cặp đôi PUBG Mobile “vớ” được nhau nhờ chăm comment dạo

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. Cảm ơn PUBG Mobile đã đem em đến với tôi. Chỉ trong một lần comment dạo, tôi và em đã thực sự đến với nhau trong sự bàng hoàng của hai đứa.

  Chuyện tình yêu có muôn vàn sự khởi đầu và kết thúc, không ai biết trước một ngày nó đếm và rời đi lúc nào. Cũng giống như chuyện tình siêu đáng yêu của cặp đôi dưới đây. Nhờ chăm đi comment dạo mà giữa dòng đời tấp nập, cũng có một ngày họ vô tình “đâm sập” vào nhau và cùng viết lên câu chuyện tình yêu đẹp nhơ mơ của mình.

  Hai nhân vật chính được nhắc đến trong bài viết này là đôi bạn trẻ đến từ tựa game sinh tồn hot nhất hiện nay – PUBG Mobile. Ngay chính bản thân người trong cuộc cũng không ngờ rằng có ngày mình kiếm được người yêu trong game như thế này. Nam chính (Lê Thanh Yên) chia sẻ: “Cảm ơn PUBG Mobile đã đem em đến với tôi. Chỉ trong một lần comment dạo, tôi và em đã thực sự đến với nhau trong sự bàng hoàng của hai đứa”. Thanh Yên tự cho mình là một người chơi game khá cục tính, có thể to tiếng với bất kỳ ai chơi game không nghe theo lời mình. Đến mức mà những bạn nữ mà Yên quen đều nói đùa rằng anh sẽ chẳng bao giờ có người yêu đâu.

  [​IMG]


  Thế nhưng, chứng mình cho điều ngược lại, đến hiện tại, Yên và bạn gái đã gắn bó với nhau 3 tháng, khoảng thời gian tuy chưa dài, nhưng đối với họ đó lại là quãng thời gian đẹp đẽ và ý nghĩa nhất.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, chẳng có hạnh phúc nào là không phải đánh đổi. Bên nhau chưa được bao lâu thì cặp đôi lại phải thử thách tình yêu của mình qua khoảng cách địa lý. “Hiện tại tôi và em không còn được ở bên nhau nữa vì tôi chuyển vào nam sinh sống và làm việc. Còn em thì ở thủ đô. Lúc tôi đi Sài Gòn, em là người đi cùng tôi ra sân bay. Bỏ học từ năm lớp 10 để đi làm, vào Nam ra Bắc cũng không ít lần. Nhưng nếu trước đây tự đi tự về một mình, thì lần này lại khác, tôi có người đưa đi. Nhưng vui đâu không thấy, tôi lại thấy buồn nhiều nhiều hơn, vì giờ mỗi đứa 1 nơi, muốn gặp nhau cũng khó”.

  [​IMG]


  Thế nhưng chẳng phải người ta vẫn thường nói: “Tình yêu trong xa cách như ngọn lửa trước gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ nhưng sẽ thổi bùng lên ngọn lửa lớn” đấy sao. Hy vọng rằng càng khó khăn, thử thách bao nhiêu, họ sẽ càng biết trân quý tình yêu của mình hơn bấy nhiêu, để có thể trở thành những người nhóm lửa tuyệt vời duy trì tình yêu mãi thắm đượm, nồng cháy.

  Tham gia giao lưu cùng cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam tại: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất