Cặp đôi nắm tay nhau ngao du muôn game suốt 7 năm, chính thức “lên xe hoa” tại VLTKm

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Trải qua rất nhiều sóng gió, thậm chí đã có lúc buông xuôi mà chia tay, thế nhưng lại một lần nữa, nhờ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mà cả hai “nối lại tình xưa” bằng một đám cưới trong game.

  Con gái chơi game giờ chẳng còn hiếm có khó thấy, thế nhưng để tìm được một cô gái vừa có chung sở thích, lại vừa đồng điệu tâm hồn, cùng chung nhịp đập rung động ngọt ngào từ con tim thì thật không phải là chuyện đơn giản. Không phải chàng trai nào cũng may mắn có được những mối tình đẹp như mơ thế. Và dưới đây là câu chuyện về một chàng trai may mắn hiếm hoi, cùng người yêu nắm tay nhau lội ngàn trùng qua muôn game suốt 7 năm trời.


  Câu chuyện được chính cô gái – người yêu của anh chàng có nickname Nguyễn Lê Phương Huyền chia sẻ lại trên group Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, là những tâm sự đầy xúc động muốn gửi gắm đến chàng trai khi bồi hồi nhớ lại quãng đường đi cùng nhau suốt 7 năm từ game này sang game khác. Trải qua rất nhiều sóng gió, thậm chí đã có lúc buông xuôi mà chia tay, thế nhưng lại một lần nữa, nhờ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mà cả hai “nối lại tình xưa” bằng một đám cưới trong game.

  [​IMG]


  “7 năm nay cùng chơi game với anh, từ khi quen anh ở game Võ Lâm Chi Mộng, mình đã cùng nhau chơi rất nhiều game: Võ Lâm Chi Mộng, Ngạo Kiếm Vô Song, Ngộ Không Truyền Kỳ, Liên Minh Huyền Thoại,… Sau đó hai đứa vì giận hờn mà chia tay, nhưng giờ em chơi game này, em nhớ anh đã rủ anh chơi cùng em. Còn bây giờ thì em đã được lên xe hoa với anh vào úc 20h40 ngày 12 tháng 3 năm 2017. Hi vọng năm sau em được về ra mắt gia đình anh và sẽ cưới nhau vào đúng ngày mình tròn 10 năm nhé anh”.

  [​IMG]


  Tâm sự đáng yêu và đầy mơ mộng của cô nàng dành trọn niềm tin vào mối tình 7 năm của mình, và hứa hẹn vào một đám cưới thật viên mãn ngoài đời vào ngày mà chặng đường cả hai cùng nhau đi qua tròn 10 năm. Rất nhiều ý kiến ngưỡng mộ mộ và chúc phúc cho cặp đôi này. Đó hẳn là một tình trong mơ mà bất cứ game thủ nào cũng ao ước có được, đặc biệt khiến cho những trái tim “chai cằn” vì FA lâu ngày cũng phải tan chảy. Và tất nhiên, câu chuyện cũng khiến cho “một – số -ai –đó” có chút ghen thầm. Đáng tiếc, miếng bánh may mắn không đủ để chia đều cho tất cả game thủ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Khi mà xã hội đầy rẫy những định kiến về game online, về thế giới ảo, hay trong hàng chục tâm sự buồn bã về sự chia ly vẫn xuất hiện đầy rẫy trên các group game mỗi ngày, thì câu chuyện trên đã tiếp thêm cho chúng ta một niềm tin mãnh liệt rằng: Thế giới ảo, tình yêu thật là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Trong thế giới của game online, với những cuộc ganh đua máu lửa, những cuộc chiến đấu bất tận, vẫn có những con người tìm được tình yêu đích thực, lãng mạn và một cái kết có hậu.


  Hi vọng rằng với những gì mà đôi bạn trẻ trong câu chuyện trên đã cùng nhau trải qua, không chỉ được minh chứng bằng một đám cưới trong game, mà sẽ bằng một đám cưới thật hạnh phúc ngoài đời, như lời hứa hẹn của cả hai vào ngày kỷ niệm tròn 10 năm.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất