Cao thủ Battlegrounds bị trảm vì dám lợi dụng lỗi game

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Destiny - một game thủ nổi tiếng trong cộng đồng PlayerUnknown's Battlegrounds, vừa phải lãnh án vì dám lợi dụng lỗi game để làm lợi cho bản thân.

  Tuy từng quen thuộc với cộng đồng League of Legends trên Twitch nhưng "Destiny" sớm thấy mình khám phá ra một mỏ vàng mới mang tên PlayerUnknown's Battlegrounds. Ngay lập tức game thủ nhận về sự quan tâm vô cùng lớn từ phía cộng đồng với 200 ngàn follower. Nhưng cũng như Dr. Disrespect, nổi tiếng không có nghĩa là được lộng hành muốn làm gì cũng được.

  [​IMG]


  Câu chuyện bắt đầu với một lỗi game không quá phổ biến nhưng cũng không phải hàng hiếm trong PlayerUnknown's Battlegrounds. Lỗi này khiến một vài người nhất định sẽ không thể "load" hết mô hình trong game, khiến nhà cửa hay công trình biến mất hoàn toàn trên màn hình của họ. Điều này dẫn đến việc game thủ bị lỗi có thể nhìn xuyên mọi thứ, bất kể đối thủ có nấp hay đứng trong nhà hay không. Thậm chí những người bị lỗi còn có thể lái xe đi xuyên qua vị trí đáng ra phải là một căn nhà vài ba tầng, cán chết bất cứ ai ở bên trong.

  [​IMG]


  Vì vẫn là một tựa game vẫn còn đang trong giai đoạn Early Access nên PlayerUnknown's Battlegrounds vẫn còn xuất hiện khá nhiều lỗi khác nhau. Do vậy nên đội ngũ phát triển đã đặt ra luật định là game thủ nếu gặp lỗi sẽ không được lợi dụng nó để gây ảnh hưởng đến trận đấu. Nếu gặp lỗi xin hay báo lại với nhà phát triển nhằm giúp họ khắc phục trong thời gian sớm nhất. Nhưng thay vì làm đúng nhưng những gì được bảo, Destiny quyết định cưỡi lên chiếc xe ô tô và bắt đầu lợi dụng lỗi để giết cả tá người chơi trong Server.

  [​IMG]


  Điều đáng nói là bản thân game thủ này biết rõ luật chơi mà nhà phát triển đưa ra, thậm chí thừa nhận mình sẽ bị ban nếu làm thế. Tuy nhiên dường như cái tôi cộng với sự ham vui của Destiny lớn hơn ý thức tôn trọng sự công bằng cho những game thủ khác, vì thế anh quyết định "phá" bằng mọi giá có thể. Và kết quả là Streamer nổi tiếng này bị trảm không thương tiếc. Bạn có thể xem đoạn clip khi Destiny lợi dụng lỗi game ngay sau đây:  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất