Cẩm nang offline “dắt túi” cho game thủ Kiếm Vũ Mobi

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.06667 15 phiếu
 1. Để có một buổi offline trọn vẹn và rinh được thật nhiều quà, chắc hẳn các game thủ Kiếm Vũ Mobi sẽ không thể bỏ qua những bí kíp dắt túi cho mình trước khi đặt chân đến tham dự dịp đặc biệt này.

  Được biết, ngày 16/9 sắp tới, Kiếm Vũ Mobi sẽ tổ chức sự kiện offline Miền Bắc đầu tiên tại SPARTA BEER CLUB, 65E Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, với sức chưa lên tới gần 1000 người cùng không gian vô cùng hoành tráng. Và để chuẩn bị cho buổi offline hãy cùng Kiếm Vũ Mobi điểm qua những bí kíp dắt túi cho game thủ Kiếm Vũ Mobi thông qua bài viết dưới đây:

  [​IMG]


  Chuẩn bị thật kỹ trước khi đi

  Trước khi đến với một buổi offline game thủ cần phải sạc đầy pin, ăn ngon ngủ kỹ và nắm chắc ngày giờ, địa điểm để có thể đủ sức lực quẩy hết mình trong dịp đặc biệt này. Ngoài ra, hãy chuẩn bị thật nhiều câu hỏi để có thể trao đổi, góp ý, bổ sung với NPH Gamota cũng như BQT Kiếm Vũ Mobi nhằm giúp tựa game ngày càng hoàn thiện hơn trong tương lai.

  [​IMG]


  Tới sớm luôn có lợi

  Việc tới tham dự sớm không chỉ giúp các game thủ chọn cho mình một chỗ ngồi đẹp tại buổi offline, mà còn tăng cơ hội nhận được nhiều phần quà vô cùng giá trị cho các anh hùng. Thêm nữa, bạn sẽ có thêm thời gian làm quen với rất nhiều bạn bè, hay tham gia các minigame nhỏ, cũng như nắm rõ lịch trình chương trình mà không gặp phải bất kỳ cản trở nào, để tận hưởng một buổi offline đầy ý nghĩa cùng Kiếm Vũ Mobi.

  Rủ thêm nhiều bạn bè

  Chẳng ai muốn tới dự một mình cả, thế nên hãy triệu tập các anh em đồng đội của mình để lập thành một team đông đảo để “đại náo” buổi offline sắp tới của Kiếm Vũ Mobi. Vì khi ấy, b3ạn sẽ không còn cảm giác đơn độc, xa lạ mà sẽ có cơ hội được ngồi lại hàn huyên tâm sự chuyện từ trong game đến ngoài đời với những người bạn tri kỷ mà không phải lúc nào cũng có thể gặp mặt được.

  [​IMG]


  Check in & chụp ảnh

  Đã tới tham dự offline thì không thể bỏ qua bước check in và chụp ảnh. Ngoài việc lưu giữ khoảnh khắc gặp gỡ 500 anh em game thủ ngoài đời thực, game thủ còn tha hồ “thả thính” khiến cộng đồng tức nổ mũi khi không thể có mặt với Kiếm Vũ Mobi trong ngày hội võ lâm 16/9 tới đây.

  [​IMG]


  Như vậy, chỉ còn 3 ngày nữa là Kiếm Vũ Mobi sẽ hạ cánh và diện kiến 500 anh em tại đầu cầu miền Bắc. Tất cả mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, hãy nhanh tay note lại những thông tin quan trọng để có thể tận hưởng một buổi offline đúng nghĩa với Kiếm Vũ Mobi trong ngày 16/9 tới đây.

  Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi – Siêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại địa chỉ:
  Website: http://kiemvu.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi
  Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi/
  Link tải: http://m.onelink.me/71992aceChia sẻ trang này

Tin mới nhất