Call of Duty: Black Ops 4 sẽ có chế độ như PUBG?

Hard
 1. Những động thái mới nhất của Activision dường như đang muốn những tựa game dưới tay mình sẽ đi theo con đường của PUBG.

  PUBG đang là một cái tên khủng nhất hiện nay trong làng game thế giới. Chẳng vậy mà sau thành công của game hàng loạt cái tên đã theo chân học tập. Từ Fortnite, GTA Online, Warface, Dying Light cho đến Paladins.. tất cả đều cố gắng chiếm lấy miếng bánh béo bở ấy. Và nay dường như một ông lớn thật sự của làng game bắn súng cũng sẽ đứng vào hàng ngũ ấy.

  [​IMG]


  Được báo cáo bởi Dow Jones Newswire, công ty đầu tư Oppenheimer vừa tăng giá trị cổ phần cho Activision đi cùng với phát biểu:

  [​IMG]


  Điều này có nghĩa là những tựa game trong tương lai của Activision, bao gồm những sản phẩm phát triển bởi Blizzard, Infinity Ward, Treyarch hay Slegdehammer Games... khả năng cao sẽ có thêm chế độ giống PUBG. Fan hâm mộ Call of Duty còn đẩy dự đoán đi xa hơn khi cho rằng phiên bản Call of Duty 2018 tức Call of Duty: Black Ops 4 sẽ có chế độ Battle Royale. Ngoài ra Activision cũng có một tựa FPS khác có thể áp dụng Battle Royale là Destiny 2 - vốn đang bị coi là một quả bom xịt cho những động thái gây tranh cãi của nhà phát triển.

  [​IMG]


  Dù sao vẫn phải đến khoảng tháng 10 năm nay chúng ta mới có thể tận tay trải nghiệm Call of Duty: Black Ops 4. Vì thế vẫn còn nhiều thời gian để chờ đợi những thông tin mới từ phía Activision. Mọi thông tin về game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất