Các NPH đau đầu với nạn Hack – Dota Mobile vẫn liên tục ra mắt máy chủ

Emily
 1. Dota Mobile ra mắt máy chủ thứ 7 - tặng tướng 3*

  Trong hoàn cảnh những game nhập vai chiến thuật có đang phải đau đầu với nạn Hack thì Dota Mobile vẫn ổn định với hệ thống Game được đánh giá là bảo mật cao của mình. Chính vì lý do đó nên một khi đã chơi Dota Mobile thì game thủ cảm thấy rất “kết” không chỉ bởi gameplay hấp dẫn, nhiều tính năng mà còn bởi chất lượng phục vụ, bảo mật tài khoản an toàn. Với nền tảng đó lượng người chơi đến với Dota Mobile ngày càng tăng nhanh. Đáp ứng nhu cầu đông đảo game thủ, NPH Miki đã chính thức công bố lịch ra mắt máy chủ thứ 7 vào 10h' ngày 27/01/2015 với tên gọi Rexxar.

  [​IMG]


  Lần ra mắt máy chủ này cũng đi kèm rất nhiều sự kiện hấp dẫn giúp người chơi mới cảm thấy rất “đã” khi được trải nghiệm game. Khi đăng nhập bạn sẽ được nhận ngay một Anh Hùng 3* và những Giftcode giá trị để có thể thỏa thích hành tẩu trong thế giới Dota Mobile. Điểm khác biệt lớn giữa Dota Mobile và các game cùng thể loại là tính năng lên VIP không cần nạp thẻ, giúp người chơi không bị hạn chế các hoạt động ở những cấp vip cao hơn – đó cũng là điều mà NPH Miki luôn được game thủ ưu ái bình chọn là là NPH luôn hướng đến lợi ích của người chơi.​


  (Game Dota Mobile hiện đã có mặt tại Appstore và GooglePlay)


  Ngay bây giờ hãy nhanh chóng tham gia để nhận những phần quà GiftCode tân thủ dành cho máy chủ Rexxar cùng rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác nhé !

  Chi tiết xem tại trang chủ: http://dota.mikigame.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/DotaMobile.MikiChia sẻ trang này

Tin mới nhất