Các chi tiết “chém gió” ảo lòi trong phim mà ai cũng tin

Cheryl
 1. Chắc chắn mọi người đều coi đó là chân lý mà không biết rằng đạo diện chỉ đang làm quá lên mà thôi.

  Khi xem phim, mọi người chắc chắn đều si mê trước những cảnh quay hoành tráng trong phim mà không biết rằng những cảnh này nhìn thì chuyên nghiệp, nhưng thực ra đều là đạo diện làm quá lên để khiến người xem sướng mắt mà thôi.


  Lựu đạn

  Trong phim, cảnh các nhân vật dùng răng cắn mở chốt lựu đạn vô cùng quen thuộc, nhưng thực tế, cho dù bạn có cắn gãy răng cũng không mở được đâu nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Dung nham

  Trong phim, chỉ khi nào dung nham dính đến người thì bạn mới có chuyện, còn ngoài đời, cho dù dung nham còn cách bạn rất xa, nhưng nhiệt độ của nó cũng có thể xuyên qua quần áo bảo hộ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Nói chuyện trong không gian

  Nếu ở trong phim, các nhân vật có thể đồng thời thông tin với Trái Đất dù đang ở vũ trụ bao la, nhưng sự thật là bạn phải chờ một khoảng thời gian nhất định mới nhận đươc tin tức.

  [​IMG]

  [​IMG]  Truy tìm bằng điện thoại

  Trong phim, phía cảnh sát chỉ cần một phút đã có thể định vị được bạn thông qua một cú điện thoại, nhưng ngoài đời, nguồn điện thoại chỉ có thể xác định phạm vi đại khái, hơn nữa cũng cần thời gian tương đối dài.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Dùng súng mở khóa

  Những cảnh dùng súng mở khóa trong phim luôn được yêu thích bởi độ ngầu và chất, thế nhưng sự thực là đầu khóa bằng sắt khiến viên đạn sẽ bị sượt qua, không thể bị bắn xuyên qua dễ dàng như trên phim, thậm chí đạn còn có thể bắn ngược lại khiến mọi người bị thương.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Pháp y

  Đây là tình tiết được đánh giá là ảo nhất trong phim, vì các pháp y trong phim chỉ cần thông qua thi thể đã có thể giải mã mọi bí mật xung quanh vụ án, cả quá trình gây án hay thậm chí là tìm luôn ra hung thủ. Nhưng sự thật là pháp y chỉ có thể giúp đỡ thu thập bằng chứng mà thôi.

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất